Bảng giá thảm trải sàn rẻ nhất trên thị trường

22:56:27 - 10/11/2015 - admin

Thảm trải sàn không chỉ đơn thuần là món đồ giúp bạn chống lạnh giá cho đôi bàn chân vào mỗi mùa đông nữa, mà ngày nay chúng còn là một trong những nội thất trang trí nhà cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, giá thảm trài sản cũng là một vấn đề cũng được không ít người quan tâm, nhưng trên internet tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một câu trả lời nào rõ ràng về vấn đề này, nên chuyên mục tư vấn kiến trúc độc hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn biết bảng giá rẻ nhất trên thị trường để từ đó bạn có những thông tin mang tính xác thực nhất.

bang-gia-tham-trai-san-re-nhat-tren-thi-truong (1)

Bảng giá thảm trải sàn rẻ nhất trên thị trường

1.Giá thảm trải sàn loại 1

Các sản phẩm thảm trải sàn nhập khẩu giá rẻ, có giá dao động từ 50.000 đồng đến 140.000 đồng/m2 rất phù hợp với phân cấp bình dân.

Thông thường giá thảm trải sàn loại một rẻ, có khổ 2m, có thể sử dụng 2 mặt rất tiện lợi, không có đế, nhưng hơi mỏng. Chính vì vậy, loại sàn này được sử dụng ở những nơi công cộng, thời gian sử dụng ngắn, không đòi hỏi độ bền cao cũng như tính chống trơn, bám bụi như các loại thảm trải sàn cao cấp khác. Mặc dù vậy, nhưng loại sàn này giúp tiết kiệm được tối đa chi phí.

2. Giá thảm trải sàn loại 2

bang-gia-tham-trai-san-re-nhat-tren-thi-truong (2)

Có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu

Các sản phẩm thảm trải sàn trung bình có giá khoảng từ 175.000 đồng đến 550.000 đồng/m2

Thảm trải sàn giá trung bình bao gồm các sản phẩm thảm trải văn phòng – loại thảm sợi có đế lưới hoặc đế bằng cao su… So với thảm giá rẻ, loại thảm này vừa sang trọng hơn về hình thức, vừa bền hơn ở chất liệu, mà giá cả vẫn phải chăng.

3. Giá thảm trải sàn loại 3

Các sản phẩm thảm tràn sàn khá cao cấp có giá dao động trong khoảng từ 550.000 đồng đến 1.200.000 đồng

Đây là dòng thảm trải sản cao cấp được nhập khẩu về Việt Nam, có chất liệu dày dặn, màu sắc hài hòa, giữ nhiệt tốt, trang nhã, tinh tế, sang trọng dễ kết hợp với đồ nội thất. Đó là lý do tại sao chúng được sử dụng ở những nơi sang trọng như nhà hàng, văn phòng, nhà khách. Và tất nhiên giá thảm trải sàn cao hơn so với loại 1 và 2.

4. Giá thảm trải sàn loại 4

Thảm trải sàn nhập khẩu dòng cao cấp có giá từ 1.200.0000 đồng đến 3.500.0000 đồng/m2

Dòng sản phẩm này là đảm bảo các tiêu chí cả về mẫu mã lẫn chất lượng, có khả năng chống cháy, chống bám bụi, điện giật,…được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được giá thảm trải sàn trên thị trường hiện nay, và mong rằng bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý với giá cả hợp lý.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook