Báo giá cột chắn inox dây căng chất lượng

23:30:31 - 05/11/2015 - admin

Cột chắn inox có chất lượng bền đẹp hiện đang là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong việc phân luồng và bảo vệ tại sân bay, rạp chiếu phim, showroom, bảo tàng, khu trưng bày sản phẩm, các khu du lịch, tham quan,… Do đó, tìm mua sản phẩm chất lượng này ở đâu và báo giá cột chắn inox như thế nào là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

bao-gia-cot-chan-inox-day-cang-chat-luong (1)

Báo giá cột chắn inox dây căng chất lượng

Cột chắn hiện có 2 loại là cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây chùng nhưng được sử dụng phổ biến hơn cả là sản phẩm cột chắn inox dây căng. Một sản phẩm cột chắn inox dây căng thường bao gồm rất nhiều thành phần như thân cột, chân đế, nắp đế, và hộp dây căng nên người dùng có thể dễ dàng tháo lắp, sử dụng và bảo quản. Tùy thuộc vào kích thước và chất liệu khác nhau mà báo giá cột chắn inox sẽ khác nhau.

Thông thường, thân cột được làm từ inox trắng, inox mạ vàng hoặc thép phun sơn tĩnh điện; chân đế được đúc chắc chắn có lỗ để nối vít giữa nó với thân cột; nắp đế được làm từ inox trắng hoặc inox mạ vàng có bề mặt sáng như gương và bền đẹp theo thời gian; cuối cùng, hộp dây căng thường có nhiều màu như đỏ, sọc vàng, xanh,… có thể in hình logo của thương hiệu nếu được yêu cầu. Bạn có thể thấy chất liệu inox không ghỉ hoặc thép phun sơn tĩnh điện cao cấp khiến cho những chiếc cột chắn inox dây căng luôn luôn sáng bóng và bền bỉ với thời gian, cho dù đặt ở ngoài trời với sự ảnh hưởng của đủ mọi loại hình thời tiết.

bao-gia-cot-chan-inox-day-cang-chat-luong (2)

Ngoài cột chắn inox dây căng còn loại dây chùng

Với những chiếc cột chắn inox dây căng như thế này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tác dụng hữu ích của nó trong việc ngăn cách và phân luồng dòng người tại các khu vực diễn ra hoạt động đông đúc như ở phòng vé rạp chiếu phim, ở chỗ check in tại sân bay, ở các khu du lịch, tham quan,…, cũng như là ngăn cách bảo vệ các sản phẩm được trưng bày ở hội chợ, triển lãm, bảo tàng,…

Để tìm đến các địa điểm bán cột chắn inox chất lượng và nhận được báo giá cột chắn inox cạnh tranh nhất, bạn nên tìm kiếm trên mạng, hoặc trực tiếp đến địa chỉ của nhiều nhà cung cấp khác nhau, sau đó so sánh cả về sản phẩm, chất lượng và giá cả. Là một người tiêu dùng, bạn có quyền lựa chọn cho mình một nhà cung cấp tối ưu nhất nhé.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook