“Bất ngờ” 5 lý do 5 triệu người sử dụng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Hans

18:02:32 - 12/11/2015 - admin

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Hans là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Hans, đã không còn xa lạ trong đời sống của mỗi chúng ta. Được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, thương hiệu Hans luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của người tiêu dùng bởi 5 lý do dưới đây.

Sử dụng tia hồng ngoại

bat-ngo-voi-5-ly-5-trieu-nguoi-su-dung-den-suoi-nha-tam-2-bong-hans (1)

Công nghệ sưởi ấm sử dụng tia hồng ngoại làm nóng tức thì, lại không gây khô da. Ngoài ra còn có tác dụng trị bệnh

Tốt cho người già và trẻ nhỏ

bat-ngo-voi-5-ly-5-trieu-nguoi-su-dung-den-suoi-nha-tam-2-bong-hans (2)

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Hans được thiết kế chịu nước, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già.

Đèn sưởi nhà tắm số 1 Viêt Nam

bat-ngo-voi-5-ly-5-trieu-nguoi-su-dung-den-suoi-nha-tam-2-bong-hans (1)

Hans là thương hiệu của CHLB Đức có sự phát triển và sức tiêu thụ  lớn nhất trong các dòng đèn sưởi nhà tắm tại Việt Nam, lần đầu tiên một thương hiệu mà có đến hơn 5 triệu người sử dụng và chế độ và chính sách bảo hành lên tới 10 năm. Điều này cũng là yếu tố tạo được niềm tin cho người tiêu dùng Việt Nam.

Được khuyên dùng bởi VTV

bat-ngo-voi-5-ly-5-trieu-nguoi-su-dung-den-suoi-nha-tam-2-bong-hans (4)

Trên các chương trình truyền hình Việt Nam, tại các bệnh viện hay các hiệp hội người cao tuổi luôn khuyên dùng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Hans vào mùa đông để có thể trải qua một mùa lạnh giá dễ dàng nhất, ấm áp và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Tiết kiệm điện năng

bat-ngo-voi-5-ly-5-trieu-nguoi-su-dung-den-suoi-nha-tam-2-bong-hans (5)

So với các dòng sản phẩm đèn sưởi khác, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Hans có khả năng làm nóng nhanh, tiết kiệm được tối đa điện năng mà vẫn duy trì tuổi thọ cao. Bởi lẽ, 2 yếu tố này luôn là bài toán mà người mua cân nhắc khi sử dụng và nay đã được Hans giải quyết một cách triệt để.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ bán đèn sưởi khiến cho chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái làm cho người mua không khỏi hoang mang, lo lắng. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên tìm đến các địa chỉ phân phối ủy quyền chính hãng của Hans để có được những lựa chọn tốt nhất, chất lượng đảm bảo.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook