Bí quyết mua thảm trải sàn giá rẻ tốt nhất?

12:11:07 - 07/11/2015 - admin

Thảm trải sàn là sản phẩm phục vụ nhiều mục đích hữu dụng khác nhau, không chỉ giúp mang lại sự êm ái và ấm áp cho đôi bàn chân của bạn, nó còn là yếu tố mang lại giá trị thẩm mỹ trong hoạt động thiết kế nội thất. Những chiếc thảm trải sàn giá rẻ, chất lượng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Những nét thiết kế độc đáo, mới lạ mang nhiều phong cách khác nhau sẽ tạo nên điểm nhấn khiến cho ngôi nhà, căn phòng của bạn trở nên vô cùng nổi bật dưới mọi góc nhìn.

Bí quyết mua thảm trải sàn giá rẻ tốt nhất? 1

Bí quyết mua thảm trải sàn giá rẻ tốt nhất?

Tuy nhiên, giữa thị trường đa dạng như hiện nay, việc tìm mua một hay vài chiếc thảm phù hợp là điều không hề đơn giản đối với nhiều người. Làm thế nào để có sự kết nối hài hòa với màu tường, đồ nội thất và đồ trang trí là điều mà ai cũng cảm thấy băn khoăn. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn:

Lựa chọn thảm trải sàn giá rẻ với mức chi phí tối ưu

Nguyên tắc hàng đầu được các nhà thiết kế khuyên là nên chọn mua những tấm thảm có giá trị tương đương với chi phí mua đồ nội thất trong nhà. Bởi như thế sẽ tạo nên một phong cách thống nhất, đồng thời cũng giúp bạn tiết chế được ngân sách của mình.

Bí quyết mua thảm trải sàn giá rẻ tốt nhất? 2

Không gian sang trọng với thảm trải sàn giá rẻ

Chọn mua thảm dựa trên chất liệu, kích thước và kiểu dáng

Hiện nay trên trị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn với chất liệu, kiểu dáng, kích thước khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Dựa vào nhu cầu sử dụng, dựa vào túi tiền, cũng như là không gian căn phòng của mình, bạn có thể chọn loại thảm có kích thước lớn hay bé; thảm dệt từ len, sợi tổng hợp hay thảm lông, thảm xốp; thảm vuông, thảm tròn hay thảm chữ nhật;…

Thông thường, các loại thảm trải sàn giá rẻ làm từ chất liệu len hoặc lựa sẽ có độ bền lâu hơn cả, đồng thời thảm hình chữ nhật, thảm bầu dục với kích thước 2×3, 4×6, 5×8 và 8×10 cũng là phổ biến hơn cả. Dựa vào đó, bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn cho mình nhé.

Chọn lựa phong cách họa tiết của thảm

Họa tiết thiết kế trên các loại thảm hiện nay rất đa dạng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về phong cách, có thể là thảm trải sàn có kẻ sọc, họa tiết hình học, hoa cỏ, hay những biểu thượng âm thanh, thậm chí cả những họa tiết nghệ thuật.

Có thể nói những chiếc thảm trải sàn giá rẻ đóng vai trò như những thiết kế nghệ thuật trong ngôi nhà của bạn. Việc tìm hiểu và chọn mua một chiếc thảm phù hợp sẽ mang lại cho bạn những khám phá bất ngờ, thú vị đấy.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook