Các yếu tố nhận biết thang dây thoát hiểm đạt chất lượng

10:58:04 - 22/10/2015 - admin

Trước tình trạng các vụ hỏa hoạn tăng lên chóng mặt, khiến các sản phẩm thang dây thoát hiểm trở thành “người bạn” đồng hành thân thiết của mỗi gia đình sống trong tòa nhà cao tầng. Mặc dù vậy, nhưng để lựa chọn được một chiếc thang dây thoát hiểm chất lượng không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các yếu tố để nhận biết thang dây thoát hiểm đạt chất lượng.

Thang dây thoát hiểm chất lượng không chỉ giúp tuổi thọ, độ bền cao mà còn bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn, đó cũng là lý do mọi người rất sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều các loại thang dây thoát hiểm khác nhau, các nhà cung cấp khác nhau nên trước khi mua bạn cần phải dựa vào các yếu tố sau:

 cac-yeu-nhan-biet-thang-day-thoat-hiem-dat-chat-luong (1)

Các yếu tố để nhận biết một thang dây thoát hiểm đạt chuẩn chất lượng

Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem các thiết bị của thang dây có an toàn và chất lượng không.

+ Kiểm tra các móc treo và dây đai. Các móc treo phải không có dấu hiệu ăn mòn, sờn xước hay đứt các mối liên kết. Các chốt hãm của thang phải vận hành tốt và dễ dàng thao tác

+ Kiểm tra khả năng chịu lực và chỉ số an toàn, chịu nhiệt của thang. Đồng thời, lúc mua hàng bạn nên quan tâm đến chỉ số an toàn là một yếu tố hết sức quan trọng để đánh giá chất lượng của thang. Bên cạnh đó, loại thang dây có khả năng chịu lực bao nhiêu? Chiều dài, kích thước bao nhiêu? Khả năng chống cháy thế nào? … Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu về sản phẩm và hỏi nhân viên bán hàng , so sánh ưu nhược điểm của từng loại thang, sẽ giúp bạn tìm mua được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

+ Kiểm tra nhãn mác và chế độ bảo hành, để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chính hãng.

cac-yeu-nhan-biet-thang-day-thoat-hiem-dat-chat-luong (2)

Thang dây thoát hiểm đạt chuẩn

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết một thang dây thoát hiểm chất lượng cần có những yếu tố gì, từ đó giúp bạn dễ dàng mua được loại phù hợp với mục đích cũng như bảo vệ tốt nhất gia đình bạn.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook