Cách chọn mua thảm trải sàn phòng ngủ lãng mạn cho các cặp đôi

13:32:53 - 05/10/2016 - admin

Phòng ngủ là không gian riêng, là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả và có những giây phút lãng mạn bên một nửa của mình. Bạn cần có không gian ấm cúng và bạn cảm thấy thoải mái nhất. Làm thế nào để trang trí thêm cho phòng ngủ nhà mình. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn mua thảm trải sàn phòng ngủ lãng mạn cho các cặp đôi nhé.

 thảm trải sàn phòng ngủ trang trí cho không gian thêm lãng mạn

Thảm trải sàn phòng ngủ trang trí cho không gian thêm lãng mạn

Thảm trang trí phòng ngủ hiện nay có khá nhiều chất liệu khác nhau như: Thảm trang trí lông xù, thảm trang trí bằng len, sợi… Do đó, người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn khác nhau để sử dụng cho phòng ngủ nhà mình nhé.

Ngoài ra, thảm trải sàn trang trí phòng ngủ cũng có kích thước khá đa dạng và hình dáng phong phú từ hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn hay hình ô van… bạn có thể căn cứ vào nội thất hay sở thích để lựa chọn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo làm những gì mình thích với căn phòng thuộc sở hữu riêng của mình nhé.

Thảm trải sàn trang trí phòng ngủ cũng có màu sắc kích thước khá đa dạng và hình dáng phong phú

Thảm trải sàn trang trí phòng ngủ cũng có màu sắc kích thước khá đa dạng và hình dáng phong phú

Thông thường hiện nay, thảm trải sàn trang trí phòng ngủ thường được sử dụng thảm lông xù hình chữ nhật, loại thảm này được đặt ở vị trí bên hông giường hay cuối giường, vừa có tác dụng giữ ấm cho đôi chân của bạn khi bạn đặt chân từ giường xuống đất lại vừa có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

Nếu chọn thảm trang trí phòng ngủ cho cặp vợ chồng thì bạn nên sử dụng những màu sắc như tím, hồng nhạt, trắng sữa, chất liệu thì có thể lựa chọn lông xù, len hay sợi đều được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn thảm có hoa văn họa tiết to nhỏ tùy theo ý thích nhé. Những loại thảm như vậy sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của bạn thêm lãng mạn và ngọt ngào đấy.

Những loại thảm như vậy sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của bạn thêm lãng mạn và ngọt ngào đấy.

Những loại thảm có màu sắc ấm áp sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của bạn thêm lãng mạn và ngọt ngào đấy.

Tuy nhiên khi chọn thảm bạn cũng cần cân nhắc tới sự phù hợp giữa thảm và nội thất căn phòng nhé. Thảm phù hợp với nội thất sẽ làm cho căn phòng ngủ của bạn gọn gàng, hài hòa mang tới cảm giác thoải mái dễ chịu cho giấc ngủ của bạn.

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook