Cách chọn thảm trải sàn đẹp phù hợp với không gian quán cafe bệt

23:56:45 - 18/10/2016 - admin

Quán café là không gian lui tới của nhiều người. Tới quán bạn không chỉ đơn giản để thưởng thức một tách café hay một ly sinh tố mà với nhiều người đó còn là không gian thư giãn, không gian cảm hứng sáng tác cho không ít nghệ sĩ. Ngày nay, để tìm được một quán café không còn là việc khó khăn. Do vậy, nếu bạn đang có ý định mở quán café thì nên tham khảo những xu hướng mới ví dụ như quán cafe bệt. Hãy cùng tham khảo bài viết Cách chọn thảm trải sàn quán cafe đẹp phù hợp với không gian quán cafe bệt của chúng tôi dưới đây nhé.

Quán cafe bệt cho không gian khiêm tốn chiều cao

Quán cafe bệt cho không gian khiêm tốn chiều cao

Thiết kế quán cafe bệt nhằm khắc phục yếu điểm của những quán có độ cao không gian thấp, diện tích nhỏ hẹp. Do đó, bạn nên sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, đồng nhất sẽ tạo được những hiệu ứng độc đáo cho thiết kế quán cafe của bạn. Như sự tương đồng mầu tường và mầu sàn, điều đó sẽ giúp không gian quán café của bạn được cơi nới thêm nhiều đấy ạ.

Sự tương đồng mầu trong nội thất quán Cafe giúp không gian quán mở rộng

Sự tương đồng mầu trong nội thất quán Cafe giúp không gian quán mở rộng

Bên cạnh đó bạn cũng có thể trang trí cho bức tường bằng những hoa văn xinh xắn tạo phong cách vintage cho quán. Bạn cũng có thể sử dụng những kiểu hoa văn độc đáo cho các tấm nệm ngồi hoặc các tấm thảm ngồi tô điểm thêm cho không gian của quán phù hợp với xu hướng thiết kế quán cà phê mới.

Không gian gần gũi của quán cafe bệt

Không gian gần gũi của quán cafe bệt

Khi chọn thảm cho quán café bệt bạn cần lưu ý tới những điều sau:

– Chọn thảm có độ dày lớn: trong các quán café bệt, khách hàng sẽ bỏ giày và đi chân không trên sàn nên việc chọn thảm dày sẽ tạo cảm giác êm ái cho các vị khách khi đi lại và ngồi trên thảm.

– Chọn thảm chịu được sự mài mòn tốt, ít biến đổi mầu sắc và hình dạng: thảm trải sàn quán café sẽ phải phục vụ rất nhiều khách với tần suất đều đặn và rất lớn; do đó thảm phải chịu được sự mài mòn tốt.

– Chọn thảm phù hợp với không gian nội thất của quán café:

Trang trí thêm cho quán với những chiếc gối ôm mầu sắc nổi bật

Trang trí thêm cho quán với những chiếc gối ôm mầu sắc nổi bật

Nếu quán của bạn theo phong cách vintage thì bạn nên chọn thảm trải sàn gỗ mầu đơn giản và tươi sang. Tường quán bạn nên thuê thợ vẽ họa tiết hoa lá, sân vườn..

Nếu quán café của bạn theo phong cách lãng mạn, trung tính thì bạn nên chọn thảm trải sàn bằng nỉ với mầu sắc trầm ấm, tạo không gian ấm cúng, lãng mạn, gần gũi…

XEM THÊM: + Thảm phòng khánh tiết

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook