Cách chọn mua thảm trải sàn phòng khách đẹp

12:03:32 - 01/10/2016 - admin

Hiện nay trên thị trường thảm trải sàn phòng khách có rất nhiều loại thảm khác nhau, thảm trơn, hoa văn, lông xù hay sợi… Điều này giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn nhưng đôi khi lại lúng túng không biết nên chọn loại thảm nào.

Thảm phòng khách sang trọng

Thảm phòng khách sang trọng

Trên thị trường thảm trải sàn phòng khách chủ yếu khách hàng hay dùng hai loại thảm là thảm trải sàn dạng miếng và dạng cuộn lớn.

Nếu bạn muốn trải thảm cả căn phòng thì bạn nên chọn thảm trải sàn dạng cuộn nhé. Thảm này vừa có tác dụng làm ấm, giúp trẻ không bị lạnh khi chơi dưới sàn, tạo cho không gian phòng khách sang trọng hơn. Nhưng nếu bạn định dùng thảm này thì nên dùng cho phòng khách có diện tích lớn nhé.

Thảm trải sàn dạng cuộn

Thảm trải sàn dạng cuộn

Mầu sắc của thảm khá đa dạng, nhưng vì chúng ta dùng thảm trải toàn bộ phòng nên chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại thảm có mầu trung tính, nhẹ nhàng, hoa văn đơn giản để tạo sự đẹp mắt sang trọng mà không bị rối mắt hay làm cho căn phòng của bạn trở nên ngột ngạt.

Thảm miếng sẽ phù hợp với không gian phòng khách nhỏ và vừa, bạn có thể đặt miếng thảm này dưới chân bàn tiếp khách hay phần trước của chỗ ngồi tiếp khách. Thảm trải sàn dưới sofa sẽ giúp bạn định vị khu vực bàn tiếp khách một cách hiệu quả đặc biệt là với những phòng khách được bạn thiết kế thông với phòng ăn hay phòng bếp.

thảm có mầu sắc nổi bật chút sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng khách

Thảm có mầu sắc nổi bật chút sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng khách

Với loại thảm này bạn có thể lựa chọn loại thảm cho hoa văn hoặc trơn để tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách nhà mình nhé. Thảm miếng có những màu thông dụng hiện nay là trắng, vàng, nâu, đỏ… Đây là những màu sẽ khiến cho bộ sofa nhà bạn nổi bật và bắt mắt hơn đấy nhé. Chúng ta có thể chọn thảm có mầu sắc nổi bật chút sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng khách nhà bạn nhé.

Nếu bạn muốn phòng mình có điểm nhấn và muốn tạo sự ấn tượng của người mới bước vào phòng khách lần đầu tiên thì bạn có thể lựa chọn những màu nóng, ấm

Nếu bạn muốn phòng mình có điểm nhấn và muốn tạo sự ấn tượng của người mới bước vào phòng khách lần đầu tiên thì bạn có thể lựa chọn những màu nóng, ấm

Nếu bạn muốn phòng mình có điểm nhấn và muốn tạo sự ấn tượng của người mới bước vào phòng khách lần đầu tiên thì bạn có thể lựa chọn những màu nóng, ấm nhé như: Đỏ đô, vàng nóng, hồng tía… Những màu sắc rực rỡ cũng sẽ xua tan đi không khí ảm đạm của mùa đông bạn nhé.

Bạn đã chọn được loại thảm phù hợp cho phòng khách nhà mình chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook