Cách tiết kiệm điện năng khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen

23:51:09 - 02/11/2015 - admin

Vào mùa đông, trong mỗi gia đình hiện đại nhất thiết phải trang bị cho mình một chiếc đèn sưởi nhà tắm Heizen. Bởi chúng không chỉ giúp bạn sưởi ấm trong cái lạnh buốt của mùa đông mà còn tiết kiệm tối đa điện năng. Tuy nhiên, có không ít người do không sử dụng đúng cách dẫn đến tiêu tốn rất nhiều chi phí làm ảnh hưởng đến tâm lý sử dụng loại đèn tuyệt vời này.

Những lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen:

cach-tiet-kiem-dien-nang-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam-heizen (1)

Cách tiết kiệm điện năng khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen

  • Khi mua đèn sưởi nhà tắm vấn đề đầu tiên bạn nên quan tâm tới diện tích vì nhiệt lượng tỏa ra của mỗi loại đèn phù hợp với một diện tich khác nhau. Bạn không thể lắp đèn sưởi 2 bóng cho phòng 6 m2 mà bạn cũng không nên lắp đèn sưởi 4 bóng cho phòng 2 m2. Như thế là bạn đang tốn tiền
  • Do vậy hãy tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên bán hàng trước khi đưa ra quyết định mua đèn sưởi nhà tắm loại nào? Cũng như hiệu năng sử dụng.
  • Có rất nhiều người thắc mắc rằng liệu trước khi tắm có cần phải bật đèn sưởi nhà tắm không? Trên thực tế thì bạn có thể bật trước khi tắm khoảng 1 phút nếu bạn cần, còn thông thường các loại đèn sưởi nhà tắm Heizen thì đèn sẽ nóng ngay khi bật nên bạn không cần quá lo lắng. Sau khi sử dụng khoảng 5 phút bạn hoàn toàn có thể tắt đi vì nhiệt độ trong phòng khá nóng nếu bạn lắp với diện tích phù hợp.

cach-tiet-kiem-dien-nang-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam-heizen (2)

Đèn sưởi nhà tắm Heizen hàng chính hãng

  • Bên cạnh đó, một nguyên nhân quan trọng khiến việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen không chỉ tốn điện mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nên tắm ở nhiệt độ từ 28-29 độ C để khả năng lưu thông máu tốt, nâng cao sức khỏe, tinh thần sảng khoái, thỏa mái hơn.

Với những thông tin trên mong rằng đã có thể có những lời khuyên bổ ích giúp bạn sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen tiết kiệm điện năng nhất mà vẫn phát huy được hết công dụng của chúng. Và chắc chắn khi trang bị được đầy đủ những kiến thức này bạn sẽ không cần phải lo lắng về giá tiền điện hàng tháng, vẫn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình vào mùa đông lạnh giá.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook