CẨN THẬN khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann

23:20:12 - 29/10/2015 - admin

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, dù là uy tín nhưng bạn cũng nên cẩn thận, kiểm tra thật kỹ trước khi sử dụng. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn bảo vệ an toàn cho những người thân yêu trong gia đình bạn cần phải đọc.

can-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam-kottmann (1)

CẨN THẬN khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann

 Hầu hết các loại đèn sưởi nhà tắm được thiết kế có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt, thậm chí một số thương hiệu nổi tiếng còn quảng cáo khả năng chịu nước của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, vì đây là một đồ dùng sử dụng điện, đèn được lắp ở phía trên nên bạn cũng cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi sử dụng.

Ngoài ra, việc sử dụng liên tục trong một thời gian dài, công suất cao sẽ làm cho đèn bị nóng, quá tải có thể dẫn đến cháy nổ. Chính vì vậy, tốt nhất nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann cách xa ít nhất 1-2m, khi dùng xong phải tắt đi ngay tránh rò rỉ, chập mạch.

Mỗi bóng thường có công tắc riêng, khi cảm thấy nhiệt độ ấm hơn thì có thể tắt bớt để tiết kiệm điện mà vẫn duy trì độ ấm trong phòng tắm.

can-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam-kottmann (2)

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Ngoài ra còn một số lưu ý như:

– Nên bật đèn sưởi trước khi tắm 3 phút để không khí được nóng đều.

– Khởi động cơ thể, làm ấm người.

– Tắm với nước ấm.

– Mặc quần áo đủ ấm ngay trong phòng tắm dưới ánh đèn sưởi, trước khi ra ngoài để tránh gặp lạnh đột ngột.

Thông thường, chi phí mua một chiếc đèn, nhiều người còn băn khoăn với số tiền phải trả khi sử dụng nó, nhưng trên thực tế chúng cũng không tốnkém, mỗi lần tắm mất từ 200 – 500 đồng, đây là một khoản đầu tư thông minh để có được sự ấm áp trong mùa đông lạnh giá này.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được những lưu ý cần tránh trước khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann và mong rằng gia đình bạn vừa đảm bảo ấm áp trong mùa đông này, vừa có thể bảo vệ sức khỏe cũng như an toàn cho các thành viên trong gia đình một cách tốt nhất.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook