Chi phí thi công lắp đặt nội thất tính như thế nào?

00:39:46 - 14/11/2015 - admin

Thi công lắp đặt nội thất sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi, hiện đại hơn, nhất là trong đời sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra cũng là một vấn đề đáng lo ngại và được nhiều người quan tâm. Vậy, liệu chi phí thi công lắp đặt nội thất tính như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Có nhiều cách tính chi phí tư vấn thiết kế nội thất tùy thuộc từng vùng, từng công ty nhưng thông thường có các cách tính cơ bản:

chi-phi-thi-cong-lap-dat-noi-tinh-nhu-nao (2)

Chi phí thi công lắp đặt nội thất tính như thế nào?

Tính chi phí tư vấn theo giờ: Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có giá tư vấn từ 100 – 200 nghìn/giờ, thông thường tư vấn này là tư vấn ban đầu, nhà thiết kế sẽ tư vấn và đưa ra các lời khuyên  cho khách hàng bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, giúp khách hàng xác định được nhu cầu, cách thức triển khai, lựa chọn, chi phí cơ bản có thể bỏ ra, các nhà cung cấp vật liệu uy tín, tham khảo ý kiến chuyên gia để lựa chọn được các loại vải rèm, giấy dán tường, sàn nhà, sơn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng…

Biểu phí cố định: Tùy theo quy mô dự án cũng như những dịch vụ khác nhau hoặc theo nhu cầu của khách hàng thì thông thường các chi phí cơ bản như tư vấn, giám sát được tính trước trong chi phí thiết kế. Còn đối với các hạng mục dưới 2 tỷ sẽ được tính theo một biểu phí cố định.

chi-phi-thi-cong-lap-dat-noi-tinh-nhu-nao (1)

Thiết kế nội thất căn hộ với mức chi phí hợp lý nhất

Tỷ lệ phần trăm tính trên tổng chi phí: Căn cứ vào mỗi công trình sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm bao gồm toàn bộ công việc thi công lắp đặt đến việc tư vấn hoàn thiện. Và mốc để căn cứ là trên 2 tỷ.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết cách tính chi phí thi công lắp đặt như thế nào và mong rằng dựa vào đây bạn có thể dự trù được khoản chi phí cần bỏ ra để làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình, đảm bảo rằng bạn làm chủ được mọi tình huống có thể phát sinh. Mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch để có được những lựa chọn tốt nhất cũng như độc và lạ, không đụng hàng với ai, với mức chi phí thấp nhất.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook