“Chiêm ngưỡng” những mẫu thảm trải sàn ấn tượng nhất

00:15:04 - 14/10/2015 - admin

Thảm trải sàn từ lâu đã được biết đến là một dụng cụ trang trí phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách. Tuy nhiên, thông thường, chúng ta thường thấy các loại thảm trải sàn với những màu sắc, kiểu dáng hết sức đơn điệu, đơn sắc, không làm tươi mới không gian ngôi nhà bạn. Chính vì vậy, hôm nay kiến trúc độc sẽ cùng bạn chiêm ngưỡng những mẫu trải sàn ấn tượng nhất.

chiem-nguong-nhung-mau-tham-trai-san-an-tuong-nhat (1)

chiem-nguong-nhung-mau-tham-trai-san-an-tuong-nhat (4)

“Chiêm ngưỡng” những mẫu thảm trải sàn ấn tượng nhất

Những mẫu thiết kế thảm trải sàn với những hình khối, đồ họa, cùng với màu sắc bắt mắt luôn tạo sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp cho căn phòng của bạn sáng sủa, trẻ trung hơn, nhất là trong nhà có trẻ nhỏ. Điều này không chỉ làm kích thích sự phát triển các giác quan của trẻ mà còn giúp trẻ trở nên thích thú hơn với căn nhà mình đang ở.

Chất liệu được sử dụng làm thảm trải sàn đa phần là loại bông mềm mại, có khả năng thấm hút nước nhanh chóng giúp căn phòng nhà bạn luôn khô ráo, thoáng mát. Đồng thời có thể chống trơn trượt ngã khi trẻ nhỏ chạy nhảy, đùa nghịch. Nét đẹp từ sự đồng bộ của những tấm thảm lót sàn sẽ khiến cho bạn cảm thấy thật thoải mái và thư giãn trong phòng tắm. Một bộ thảm có thể có từ 4 đến 7 miếng, phụ thuộc và diện tích không gian phòng tắm cũng như cách bố trí các đồ dùng vệ sinh trong phòng.

chiem-nguong-nhung-mau-tham-trai-san-an-tuong-nhat (3)

chiem-nguong-nhung-mau-tham-trai-san-an-tuong-nhat (2)

Thảm trải sàn giúp căn phòng của bạn nổi bật hơn

Không chỉ ở căn hộ gia đình những bộ thảm trải sàn này mới phát huy tác dụng mà dần các công ty, văn phòng làm việc cũng đã ý thức được việc cần phải trang bị cho mình những chiếc thảm để tăng hình ảnh nhận diện của công ty. Đó là lý do tại sao trong mấy năm gần đây thị trường thảm trải sàn nóng hơn bao giờ hết.

Hiện nay trên thị trường có không ít các loại mẫu mã khác nhau với chất liệu khác nhau, chính vì vậy bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua, xem liệu có phù hợp với căn hộ của bạn không và chất lượng có đảm bảo không. Và mong rằng với một số gợi ý trên có thể giúp bạn có ý tưởng mua sắm thảm trải sàn phù hợp với gia đình cũng như sở thích của bạn.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook