Chọn loại thảm trải sàn công nghiệp như thế nào là tốt nhất?

00:18:41 - 30/10/2016 - admin

 Thảm trải sàn không những là vật dụng để trang trí cho căn phòng của bạn. Hơn thế nó giúp cách ly đôi bàn chân của các thành viên trong gia đình khỏi sàn nhà bụi bẩn, ngăn chặn vi khuẩn xâm lấn đặc biệt là em bé, thảm trải sàn còn là nơi vui chơi cho trẻ em. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều gia đình quyết định mua những chiếc thảm trải sàn cho căn phòng của mình. Các văn phòng và các công ti cũng sắm cho khu làm việc của mình những tấm thảm trải sàn công nghiệp đẹp mắt.

Thảm trải sàn văn phòng đẹp mắt

Thảm trải sàn văn phòng đẹp mắt

Bạn đang có nhu cầu muốn mua thảm trải sàn công nghiệp cho văn phòng hay công ty của mình và bạn đang phân vân không biết nên chọn loại thảm công nghiệp nào là tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Vậy hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Thảm trải sàn công nghiệp là loại thảm trải sàn tầm trung, thảm trải sàn công nghiệp nhiều ưu điểm không thua kém gì so với những dòng sản phẩm cao cấp, ta có thể kể đến như:

+ Chất liệu được làm từ Polyprotilen không gây độc hại, không hút ẩm vì thế khá phù hợp với môi trường nồm ẩm tại Việt Nam, giúp gia tăng độ bền.

+ Sợi thảm dệt chắc chắn không bị bong tuột, phồng xốp vì thế giúp bạn dùng một thời gian dài nhưng thảm không bị xẹp mất thẩm mỹ.

Thảm trải sàn công nghiệp không gây trơn trượt cho người sử dụng.

Thảm trải sàn công nghiệp không gây trơn trượt cho người sử dụng.

+ Chất liệu thảm trải sàn công nghiệp rất dễ dàng lau chùi, hàng tuần bạn có thể dùng máy hút bụi để vệ sinh.

+ Hạn chế tiếng động khi di chuyển.

+ Không gây trơn trượt cho người sử dụng.

Thường thảm trải sàn công nghiệp được thiết kế theo dạng cuộn có diện tích lớn phù hợp với diện tích của căn phòng. Nó được cố định với sàn nhà để tránh sự xê dịch trong môi trường nhiều người cùng đi lại.

Thảm công nghiệp giữ nhiệt tốt cho môi trường sử dụng điều hòa.

Thảm công nghiệp giữ nhiệt tốt cho môi trường sử dụng điều hòa.

Thảm trải sàn nhà công nghiệp mang lại sự tiện dụng lớn cho môi trường làm việc của bạn. Nó còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, giữ nhiệt tốt cho môi trường sử dụng điều hòa.

Tuy nhiên, chọn thảm trải sàn công nghiệp nói chung cũng cần căn cứ vào diện tích căn phòng khách nhà bạn, gu thẩm mỹ của chủ sử dụng ra sao. Chúc bạn chọn được tấm thảm ưng ý cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé.

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook