Chọn thảm trải sàn nào cho bé?

02:31:10 - 16/10/2015 - admin

Thảm trải sàn cho bé được thiết kế và chất liệu riêng để vừa giữ được vệ sinh thời gian lâu hơn, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ – một sản phẩm dành cho gia đình có trẻ nhỏ.

Trên thị trường có khá nhiều loại với mức độ giá cả khác nhau. Nhưng có 3 loại dành cho bé được sử dụng phổ biến hơn cả là: Thảm bằng len, sợi, thảm lông cừu và thảm không thấm nước.

 Thảm trải sàn bằng lông cừu

tham-trai-san-cho-be

Thảm trải sàn cho bé bằng lông cừu

Với chất liệu tự nhiên này có đặc tính đó là độ đàn hồi cao, giữ nhiệt tốt và rất mềm mại, phù hợp cho trẻ vào mùa đông. Đặc biệt, lông cừu còn có khả năng cách điện nên sẽ loại bỏ được những nỗi lo về điện. Tuy nhiên, làn da của bé khá nhạy cảm, có trường hợp dị ứng với lông cừu, nên mặc dù khá tốt nhưng trước khi mua bạn cần lưu ý nắm rõ tình trạng của trẻ.

 Thảm trải sàn không thấm nước

luu-y-khi-chon-tham-trai-san-cho-be-yeu

Thảm trải sàn cho bé bằng xốp

Thường được làm từ chất liệu bằng nhựa hoặc xốp. Nhưng chủ yếu loại bằng xốp được dùng cho trẻ, còn loại bằng nhựa được dùng trong phòng tắm. Thảm trải sàn xốp có ưu điểm đó là: khó bám bẩn, chống nước, các miếng ghép có nhiều màu bắt mắt khiến trẻ thích thú. Cấu tạo chắc chắn, được tráng lớp phủ 2 mặt, cách nhiệt, cách điện, chống trơn trượt,  không dễ bong tróc, phồng rộp, chất liệu êm ái, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của trẻ khi chơi trên bề mặt…

Thảm trải sàn cho bé được ghép lại bằng nhiều mảnh ghép nhỏ hình vuông. Với kiểu thảm xốp như thế này, rất tiện khi sử dụng, có thể di chuyển và cất đi rất gọn gàng.

Thảm trải sàn bằng len, sợi

tham-trai-san-cho-be-len

Thảm trải sàn cho bé bằng len

Phù hợp với làn da nhạy cảm vì được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Thảm len có bề mặt mềm mại, được phủ một lớp chất đặc biệt, giúp thảm có khả năng chịu nhiệt, không bị cháy xém khi bị ngọn lửa nhỏ tác động. Công cuộc vệ sinh khá đơn giản.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, hãy cân nhắc lựa chọn một trong số 3 loại thảm trải sàn trên. Bé sẽ có một khu vực vui chơi an toàn, sạch sẽ.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Margarita engberdingpsychologische psychotherapeutinzur seite von frau engberdingkoordination https://schreib-essay.com/seminararbeit der prokrastinationsambulanzdipl.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook