Có nên dùng thảm trải sàn cho xe không?

21:27:59 - 28/10/2016 - admin

“Chăm sóc” cho xế hộp luôn sạch đẹp và sang trọng là điều mà bất kì ai khi “tậu” được một chiếc ô tô đều mong muốn. Để chiếc xe luôn sạch và đẹp, đa phần các chủ nhân đều chọn những loại thảm trải sàn tốt nhất cho xe của mình. Nhưng cũng có không ít chủ xe đặt ra câu hỏi : Có nên dùng thảm trải sàn cho xe hay không? Vậy chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

  1. Tại sao bạn nên dùng thảm trải sàn cho xe.

Như đã nói ở trên, thảm trải sàn sẽ giúp xe của bạn được trang trí một cách đẹp mắt và sang trọng. Bên cạnh đó nó còn giúp việc vệ sinh xe trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, thảm trải sàn còn có khả năng giữ nhiệt trên xe bật  điều hòa, cách nhiệt với ngầm máy và góp phần ảnh hưởng tới âm nhạc bạn mở trên xe nữa đấy.

Sử dụng thảm trải sàn làm chiếc xe của bạn sạch sẽ và sang trọng

Sử dụng thảm trải sàn làm chiếc xe của bạn sạch sẽ và sang trọng

  1. Các loại chất liệu làm thảm trải sàn cho xe.

Thảm trải sàn xe hiện nay trên thị trường có nhiều loại và nhiều chất liệu, để các bạn thỏa sức chọn lựa, tuỳ theo sở thích và công dụng dành riêng cho xe hơi, ô tô của mình. Thông thường khi đi kèm cùng xe sẽ là thảm nhựa hoặc thảm simili lông sát, phục vụ cho việc giặt và vệ sinh thảm lót dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đối với từng tính chất và công dụng sử dụng của mỗi loại xe, các chủ xe sẽ có sự cân nhắc khác nhau cho việc lựa chọn thảm trải sàn ô tô của mình.

Thảm da : loại thảm cao cấp , được làm từ da thuộc , hoặc da trộn từ da động vật.

Thảm lông : loại thảm cực kỳ đặc biệt dành cho các loại xe sang, đảm bảo đã được xử lý vệ sinh, chống ẩm, xử lý công nghiệp an toàn sau đó đem vào các thiết kế bọc, đệm, vvv

Thảm lông cho "xế"sang trọng

Thảm lông cho “xế”sang trọng

Thảm PU : giả da, có độ bền cao, nhiều chủng loại màu sắc, kiểu dáng đẹp.

Thảm cao su giả da bền đẹp và sang trọng

Thảm cao su giả da bền đẹp và sang trọng

Thảm cao su: có độ bền tương đối, đa dạng chủng loại màu sắc.

Thảm nhựa dẻo: độ bền tương đối, giá rẻ.

Xem thêm: >> thảm trải sàn văn phòng

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook