Cột chắn inox dây căng có dùng trong sự kiện được không?

09:41:18 - 22/10/2015 - admin

Cột chắn inox dây căng từ lâu đã trở nên quá đỗi quen thuộc trong đời sống của mỗi chúng ta, thông thường được sử dụng để phân làn di chuyển cho mọi người ở các rạp chiếu phim, sân bay hay phân làn soát vé,…Đặc biệt, loại cột chắn inox này còn được sử dụng trong các sự kiện, hội nghị lớn nhỏ rất hiệu quả.

cot-chan-inox-day-cang-co-dung-trong-su-kien-duoc-khong (1)

Cột chắn inox dây căng có dùng trong sự kiện được không?

Cột chắn inox thường được thiết kế cột trụ được làm bằng inox 304 mạ vàng, kèm theo barie chắn lối có dây kéo căng hoặc dây nhung chùng,…Tuy nhiên, trong các sự kiện, hội nghị thường người ta sử dụng nhiều hơn loại cột chắn inox dây căng bởi tính tiện lợi, vững chắc, không nghiêng ngả mà chúng mang lại.

Không chỉ với những tiện ích, công dụng vượt trội, cột chắn inox dây căng còn có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại. Có khi cột inox được mạ vàng hoặc mạ bạc ở thân cột, tạo ra sự sáng bóng, sang trọng, lịch sự cho sự kiện, cùng với dây căng nhiều màu sắc như đỏ, xanh, vàng bắt mắt, đáp ứng được tất cả những nhu cầu, mục đích của người sử dụng.

cot-chan-inox-day-cang-co-dung-trong-su-kien-duoc-khong (2)

Cột chắn inox có tính thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng 

Thông thường, một bộ dây kéo căng có độ dài lên tới 5m, có độ bền cao, có khả năng phân làn di chuyển của những sự kiện lớn, đông khách tham dự. Phần dây móc được tách rời với nhiều chủng loại, chất liệu và màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn loại dây phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hai đầu của cột chắn dây chùng có móc khóa chắc chắn chuyên dụng bằng inox mạ vàng hoặc trắng thuận tiện cho việc tháo lắp, di chuyển với cột chắn inox dây chùng.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây chính là lý do vì sao cột chắn inox dây chùng lại rất được người dùng ưa chuộng, mong rằng có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc cột chắn inox dây căng có dùng trong sự kiện được không? và sớm có kế hoạch mua bán phù hợp để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook