Cột chắn inox giá rẻ có cấu tạo và phân loại như thế nào?

10:03:03 - 04/11/2015 - admin

Cột chắn inox đối với nhiều người có vẻ khá xa lạ, nhưng lại cũng rất quen thuộc với những ai thường xuyên tham gia các sự kiện, tiệc cưới, nhà hàng hay tại sân bay, rạp chiếu phim…..Nó được coi là một nhóm hàng thương mại khá đặc biệt tại Việt Nam. Đặc biệt dòng sản phẩm cột chắn inox giá rẻ có cấu tạo như thế nào thì với những người mua lần đầu vẫn còn khá mơ hồ.

Phân loại cột chắn inox giá rẻ

cot-chan-inox-gia-re-co-cau-tao-va-phan-loai-nhu-the-nao (1)

Cột chắn inox giá rẻ có cấu tạo và phân loại như thế nào?

Cột chắn inox giá rẻ phân loại dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng dựa vào kiểu dáng thì bao gồm inox dây trùng và dây căng. Trong đó cột chắn inox dây căng hay được sử dụng tại cổng vào tại các khu mua sắm,  khu vực quày bán vé, sự kiện lớn,  quầy bán/ soát vé ở sân bay…. Cột chắn inox dây chùng thì hay xuất hiện tại các sự kiện tại các nhà hàng, các hội nghị lớn, những nơi sang trọng… Dựa vào màu sắc thì có cột chắn inox sơn tĩnh điện đen và mạ vàng…

Cấu tạo cột chắn inox

Cột chắn inox giá rẻ có cấu tạo bao gồm phần thân cột và phần đế tách rời. Theo đó, nguyên liệu làm thân cột từ thép không gỉ hay còn gọi là inox cao cấp 304 mạ vàng hoặc mài bóng sang trọng với dây kéo được lắp đặt ở đầu cột… Ưu điểm của phần dây kéo  này là cực kì bền với nhiều màu sắc khác nhau, có thể kéo dài tới 5m. Bên cạnh đó còn có thể in chữ, hoặc logo thương hiệu lên dây tùy ý.

cot-chan-inox-gia-re-co-cau-tao-va-phan-loai-nhu-the-nao (2)

Có nhiều chủng loại để bạn có thể lựa chọn

Còn cột chắn inox dây chùng thì được thiết kế tỉ mỉ và kĩ lưỡng hơn một chút, với phần đầu cột sang trọng có khe móc dây thay vì hộp dây kéo. Trong đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích mà phần dây móc được tách rời với nhiều chủng loại, chất liệu và màu sắc khác nhau.

Phần thứ hai là chân đế có ruột bê tông (hoặc ruột gang) bọc cao su, hoặc hoàn toàn được đúc từ cao su. Thiết kế như vậy có tính năng ưu việt vừa chống trơn trượt trong quá trình sử dụng, lại vững chắc và không gây ra tiếng ồn khi di chuyển. Cả thân cột và vỏ ngoài chân đế đều được chế tạo từ inox 304 cao cấp, mạ vàng bóng bẩy, làm tăng thêm vẻ trang trọng.

Chính vì cấu tạo và kiểu dáng hiện đại như vậy mà cột chắn inox giá rẻ đang là thiết bị phân làn di động được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó không chỉ hữu ích mà còn tạo ra phong cách sang trọng, văn minh và lịch thiệp cho các sự kiện.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook