Cột chắn inox TP.HCM có những loại nào?

00:57:47 - 15/11/2015 - admin

Cột chắn inox TP.HCM là một dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ bởi tính hiệu quả, tiện lợi của chúng mang lại mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sang trọng tinh tế, phát huy hết được những gì tinh hoa nhất mà chúng có được. Chúng ta thường thấy chúng xuất hiện ở các rạp chiếu phim, sự kiện truyền thông,…Nhưng cột chắn inox TP.HCM có những loại nào?

cot-chan-inox-tp-hcm-co-nhung-loai-nao (1)

Cột chắn inox TP.HCM có những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này với mức giá khác nhau, nên tốt nhất bạn cần phải tìm hiểu kỹ để mua phải sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất, phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của bạn. Có 2 loại là cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây chùng.

Cột chắn inox dây căng với hộp dây được gắn (có thể tháo rời) ở phần đầu cột, bên trong thiết kế dây chắn bằng vải dệt cao cấp với lò xo để có thể kéo dài hoặc thu gọn đầu dây dễ dàng. Với thiết kế đảm bảo đúng tiêu chí đơn giản – hiện đại – tiện nghi, cột chắn inox dây căng được sử dụng  nhiều tại các sảnh sân bay đến mức có hẳn tên gọi riêng là cột chắn inox cho sân bay.

Ngoài ra, cột chắn inox dây căng còn được sử dụng để phân luồng giao thông cho người đi bộ tại các rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, siêu thị. Còn ở các bảo tàng, khu di tích, cột chắn dây căng đóng vai trò phân cách giữa hiện vật và khách du lịch để đảm bảo an toàn.

cot-chan-inox-tp-hcm-co-nhung-loai-nao (2)

Cột chắn inox dây căng

Khác với loại cột chắn dây căng, cột chắn inox dây chùng mang đặc tính sang trọng, tinh tế, nên chúng hay được sử dụng tại các tòa nhà cao cấp, các hội nghị lớn, khách sạn, nhà khách chính phủ,…Đặc biệt, phần cột chắn được làm bằng inox 304 cao cấp, được mạ vàng tinh tế.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được cột chắn inox TP.HCM có những loại nào? và mong rằng bạn sẽ sớm tìm được sản phẩm ưng ý, chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook