Đắm chìm vào thế giới trẻ thơ ngọt ngào với những mẫu thảm trải sàn Hello kitty

22:36:47 - 02/10/2016 - admin

Hello kitty là nhân vật hoạt hình được rất nhiều người yêu thích và gắn bó với tuổi thơ của biết bao thế hệ trẻ em trên toàn thế giới. Hình ảnh của chú mèo Kitty đã được in trên rất nhiều các sản phẩm cho em bé và thật thiếu sót nếu không kể đến những tấm thảm trải sàn Hello kitty dành cho các bé của chúng ta.

thảm trải sàn Hello kitty dành cho các bé

Thảm trải sàn Hello kitty dành cho các bé

Nhiều thương hiệu thảm trải sàn đã cho ra đời những mẫu thảm Hello Kitty dễ thương, xinh xắn để phục vụ thị trường thảm trải sàn cho các bé nhà ta. Bạn có thể tham khảo những mẫu thảm của chú mèo đáng yêu mà chúng tôi tổng hợp dưới đây để có sự lựa chọn cho bé tốt nhất nhé.

Thảm hình Hello Kitty thường được dùng cho phòng của các bé gái. Các bé rất yêu thích sự nhẹ nhàng, đáng yêu và nhất là mầu hồng của chú mèo Kitty.

Thảm lót chân Hello Kitty màu hồng với khuôn mặt chú mèo đáng yêu sẽ làm các bé nhà bạn thích mê luôn. Thảm này bạn có thể sử dụng ở trước cửa phòng bé hay trước cửa phòng tắm đều được nhé.

Thảm Kitty trước cửa phòng bé

Thảm Kitty trước cửa phòng bé

Với nhiều hình dáng khác nhau như tròn, vuông, chữ nhật, thảm lót chân Hello Kitty đáp ứng mọi sở thích của các bé dù là bé khó tính nhé.

Thảm Hello Kitty dạng tấm này bạn có thể sử dụng ở chân giường của bé, vừa có tác dụng giữ ấm đôi chân cho bé nhà bạn mà lại còn là cho căn phòng của bé trở nên dễ thương hơn rất nhiều.

Chú mèo Kitty làm cho căn phòng của bé trở nên dễ thương hơn rất nhiều.

Chú mèo Kitty làm cho căn phòng của bé trở nên dễ thương hơn rất nhiều.

Hiện thảm trải sàn Hello Kitty đã có những đột phá với những mầu sắc mới thoát khỏi mầu hồng truyền thống, tạo sự mới lạ cho các bé. Đặc biệt với gam mầu đen, thì hình ảnh chú mèo Kitty sẽ có thể sử dụng được cho phòng của các bé trai thích mèo nữa các bạn nhé.

Chú mèo Kitty màu đen sẽ có thể sử dụng được cho phòng của các bé trai

Chú mèo Kitty màu đen sẽ có thể sử dụng được cho phòng của các bé trai

Chất liệu của thảm trải sàn Hello Kitty thường làm chất liệu dạng sợi tạo sự êm ái thoải mái cho bàn chân của bé, bên cạnh đó, màu sắc đẹp, hình dễ thương sẽ mang cho không gian trong phòng cả bé luôn đáng yêu như chính các bé vậy. Một số thảm còn có viền lông xù bên ngoài tạo điểm nhấn độc đáo cho thảm nữa.

Thảm còn có viền lông xù bên ngoài tạo điểm nhấn độc đáo

Thảm còn có viền lông xù bên ngoài tạo điểm nhấn độc đáo

Xem xong loạt ảnh trên bạn có muốn mua ngay một vé về tuổi thơ luôn không nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho bé nhà mình những tấm thảm ưng ý nhất nhé.

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook