Đèn chống muỗi – loại nào thì tốt?

21:15:16 - 11/11/2015 - admin

Đèn chống muỗi đã không còn là sản phẩm xa lạ trong cuộc sống của mỗi chúng ta bởi những tiện ích mà chúng mang lại. Tuy nhiên, trên thị rường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau với các thương hiệu khác nhau với mức giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng. Chính vì vậy, làm cho người mua không khỏi hoang mang, lúng túng, không biết nên chọn loại nào mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

den-chong-muoi-loai-nao-thi-tot (2)

Đèn chống muỗi – loại nào thì tốt?

Thị trường hiện có khá nhiều loại thiết bị diệt muỗi. Đơn giản nhất là nhang muỗi, thuốc diệt muỗi, kế đến là vợt muỗi điện và máy đuổi muỗi với giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, mỗi loại có những công dụng khác nhau khiến người tiêu dùng lúng túng không biết nên chọn loại nào hiệu quả và an toàn.

Khá phổ biến là thuốc diệt muỗi và nhang muỗi. Ưu điểm của loại này là giá rẻ, chỉ từ 15.000 – 20.000 đồng tùy kích cỡ và trọng lượng. Hai loại này có tác dụng mạnh có thể đuổi muỗi trong thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, khi sử dụng thường phát ra mùi khó chịu khiến người tiêu dùng vẫn lo ngại về tính an toàn đối với người già và trẻ nhỏ.

den-chong-muoi-loai-nao-thi-tot (1)

Có nhiều loại với mẫu mã khác nhau

Đèn chống muỗi có lẽ là lựa chọn khá thông dụng, có thể sử dụng nguồn điện sạc, giá dao động ở khoảng 70 -15000 đồng/cái. Mặc dù vậy, nhưng loại đèn này nếu không mua phải hàng chính hãng sẽ có tuổi đời rất ngắn, và trong một thời gian dài không sử dụng sẽ khiến đèn sẽ  bị hỏng. Chính vì vậy, tốt nhất hãy lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu uy tín, tránh “tiền mất, tật mang”, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được đèn chống muỗi mua loại nào thì tốt và mong rằng bạn sẽ sớm lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất. Nhưng tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân cũng như chuyên gia, những người đã từng mua và am hiểu về sản phẩm để có được lựa chọn phù hợp và đúng đắn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook