Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có tốt không?

08:58:56 - 21/10/2015 - admin

Vào mùa đông, với cái tiết trời se lạnh thì làm việc gì cũng trở nên khó khăn và ngại hơn, đặc biệt là việc tắm gội. Chính vì vậy, đèn sưởi nhà tắm ra đời là một giải pháp lý tưởng giúp cho bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi mùa đông tới. Tuy nhiên, liệu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có tốt không lại là một vấn đề gặp phải của không ít người. Hiểu được điều này, chuyên mục tư vấn sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

den-suoi-nha-tam-kangaroo-co-tot-khong (1)

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có tốt không?

Đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ tia hồng ngoại với công suất phù hợp (thường là 275W), hoặc sử dụng bóng đèn sợi đốt dưởi để làm ấm khu vực nhà tắm, giúp người sử dụng cảm thấy ấm áp hơn, tránh được cảm giác gai lạnh tắm vào mùa đông.

Bóng đèn hồng ngoại là một hình thức đặc biệt của bóng đèn sợi đốt, nó sử dụng công nghệ bức xạ tia hồng ngoại để làm ấm không khí một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 3 – 5 giây. Loại đèn này mục đích chính là tạo ra nhiệt chứ không phải là ánh sáng nên so với đèn diode sợi đốt thông thường thì mức sáng của nó dịu hơn hẳn. Không những vậy công nghệ bức xạ tia hồng ngoại còn được quảng cáo là giúp giảm căng thẳng, giảm mệt mỏi, không gây khô da, làm đẹp da, đẹp tóc, điều trị sưng khớp…

den-suoi-nha-tam-kangaroo-co-tot-khong (2)

Đèn sưởi nhà tắm giúp ngôi nhà của bạn ấm áp hơn

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, thiết bị này cũng còn khá là mới mẻ nên việc lựa chọn thương hiệu chất lượng, giá phải chăng. Hiện nay, có thương hiệu Kangaroo đang được nhiều người biết đến, chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng, có mặt tại Việt Nam trong mấy năm trở lại đây nhưng thương hiệu này cũng gặt hái được không ít những thành công nhất định.

Theo đánh giá của người dùng thì đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có mức giá cạnh tranh, uy tín nên đây có lẽ cũng sẽ là một địa chỉ đáng “đồng tiền bát gạo”. Mặc dù Kangaroo luôn có chính sách đổi trả hàng, nhưng khi đi mua bạn nên kiểm tra kỹ hàng hóa, tránh lỗi, sai, hỏng, mất thời gian và công sức của bạn.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có tốt không và mong rằng bạn sớm tìm mua được sản phẩm ưng ý cho mình vào mùa đông này, mang lại hơi ấm cho cả gia đình thân yêu của mình.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Zusätzlich legen sie erneut inen sprachtest in ihrer https://schriftle.com/referat/ arbeitssprache ab, wie auch vor beginn des praktikums.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook