“Điểm mặt” xu hướng vật liệu xanh trong thời hiện đại (P1)

23:55:12 - 20/10/2015 - admin

Xu hướng vật liệu được sử dụng trong xây dựng ngày càng trở nên đa dạng và thành một xu thết thiết yếu trong các công trình xây dựng. Liệu trong thời buổi hiện đại ngày nay, những loại vật liệu nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

diem-mat-xu-huong-vat-lieu-xanh-trong-thoi-hien-dai-p1 (1)

“Điểm mặt” xu hướng vật liệu xanh trong thời hiện đại (P1)

Ngày nay, những nguyên vật liệu xanh, thân thiện với môi trường luôn là lựa chọn hàng đầu trong các công trình xây dựng lớn, nhỏ. Bởi lẽ, chúng có khả năng bảo vệ môi trường tốt, tiêu tốn ít năng lượng và giảm thiểu những tác động của môi trường đến các công trình.

Xốp cách nhiệt (XPS)

Được làm từ chất dẻo PS, với quy trình sản xuất đặc biệt, xốp cách nhiệt (XPS) có khả năng cách nhiệt hoàn hảo, chống thấm nước, chống ẩm, chống lại lực nén cao, tuổi thọ cao, chống ăn mòn và hệ số dẫn nhiệt thấp. Bên cạnh đó, loại xốp cách nhiệt này còn sở hữu một trọng lượng rất nhẹ, có thể mang vác, cắt dễ dàng, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng hoàn hảo.

Có tính cách nhiệt tốt, xốp cách nhiệt có độ dẫn nhiệt là 0.0289w/m.k, chắc khỏe, có độ bền cao, cấu trức hóa học và lý học ổn định. Sau 50 năm sử dụng, khả năng chống nhiệt của loại sản phẩm này vẫn đạt lên đến 80% so với ban đầu. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người lựa chọn và ưa chuộng sản phẩm này đến như vậy.

diem-mat-xu-huong-vat-lieu-xanh-trong-thoi-hien-dai-p1 (2)

Xốp cách nhiệt XPS là dòng vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu so sánh với loại xốp cách nhiệt ép, thì xốp cách nhiệt XPS có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Trong suốt quá trình đột dập, tấm xốp được sản xuất liên tục, đồng đều từ những phần lõm, đảm bảo chất lượng tối đa.

Chính cấu trúc phân tử của chất dẻo PS được đột dập hoàn toàn không ngấm nước. Khả năng ngấm của nó chỉ bằng 1% thể tích, không bằng 1/10 các vật liệu cách nhiệt khác, chẳng hạn như chất dẻo PS giãn nở và PU. Xốp cách nhiệt XPS xử lý tính chất chống ẩm rất tuyệt vời do cấu trúc được hàn kín và có bọt của nó

Ngoài ra, xốp cách nhiệt XPS còn có khả năng cách âm tốt từ phía ngoài, nên được các nhà hàng, các khu vui chơi giải trí sử dụng để trang trí làm vách ngăn chống ồn hiệu quả.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

The first strokes of daylight have writing a paper just begun to color the arizona sky purple when a bus from the thomas homework helpers j.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook