Diện tích nhỏ có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng không?

21:08:46 - 11/11/2015 - admin

Vào mùa đông, không khí lạnh cùng cái buốt làm chúng ta rất ngại khi đụng vào nước, nhất là khi tắm. Đó là lý do tại sao, các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 2 bóng ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của tất cả mọi người bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng đem lại.

Nhưng liệu loại đèn sưởi này có phù hợp với diện tích nhỏ hay không? Khiến nhiều người phân vân, chần chừ. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết được sử dụng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng lắp đặt trong diệt tích bao nhiêu thì phù hợp.

dien-tich-nho-co-nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-2-bong-khong (1)

Diện tích nhỏ có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng không?

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích:

Đối với diện tích phòng tắm nhỏ và hẹp từ 2 đến 4 m2 thì nên lắp loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng. Với tiêu chuẩn đèn sưởi nhà tắm chính hãng cùng những tính toán mang tính chất kĩ thuật. Với diện tích từ 2 m2 hơi ấm sẽ đảm bảo từ 27 đến 30 trong phòng tắm. Tuy nhiên nếu bạn nhất thiết muốn nhiệt độ ấm hơn vì tiêu chuẩn đó cũng chỉ áp dụng cho những phòng tắm đạt đủ độ kín và nhiều yếu tố trong xây dựng, bạn có thể sử dụng loại 3 bóng vì trong đèn sưởi nhà tắm 3 bóng có công tắc để bật 1 2 3 bóng riêng biệt cũng rất tiện.

dien-tich-nho-co-nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-2-bong-khong (2)

Cần lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng

Mặc dù vậy, nhưng bạn cũng nên lưu ý một số điểm cần thiết để có thể giúp tăng tuổi thọ của đèn sưởi.Tuy rằng, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng được thiết kế đặc biệt, có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tốt nhất bạn nên lắp đặt trên cao, nước vòi hoa sen khó có thể bắn vào. Đồng thời, việc kiểm tra phích cắm điện trước khi tắm cũng giúp các thành viên trong gia đình an toàn hơn.Trong trường hợp đèn sưởi được lắp trên tường thì nên lắp thêm một tấm bảo vệ đèn.

Bên cạnh đó, do công suất đèn sưởi lớn nên có nguy cơ làm tốn điện năng nên khi phòng đã nóng bạn nên tắt bớt 1 đèn để vừa có thể tiết kiệm điện tối đa vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook