Hướng dẫn sử dụng máy bắt muỗi điện

10:22:13 - 31/10/2015 - admin

Máy bắt muỗi là một trỏng những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi chúng mang lại nhiều lợi ích, công dụng trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có chắc bạn đang sử dụng đúng cách không? Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng máy bắt muỗi dưới đây để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

huong-dan-su-dung-may-bat-muoi-dien (1)

Hướng dẫn sử dụng máy bắt muỗi điện

Thông thường, sản phẩm máy bắt muỗi hoạt động với nguyên lý phóng điện cao tần, từ nguồn điện 3.8v kích hoạt lên 2000V hoặc 3000V có tác dụng làm tê liệt côn trùng như muỗi, ruồi,…Chính vì vậy, chỉ sau một thười gian rất ngắn máy bắt muỗi có thể hỏng và không sử dụng được nữa. Đó là lý do tại sao bạn cần phải sử dụng linh kiện tốt, đúng cách để nâng cao tuổi thọ sản phẩm cũng như tối thiểu hóa chi phí cho gia đình.

1. CHỌN ĐÚNG LOẠI MÁY BẮT MUỖI

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm máy bắt muỗi khác nhau, với đa dạng mẫu mã, thương hiệu và xuất xứ nhưng đa phần có nguồn gốc từ Trung Quốc có độ bền thấp và nguy hiểm cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nên tốt nhất, hãy lựa chọn sản phẩm của thương hiệu có uy tín, có tem chống hàng giả để tránh “tiền mất, tật mang”.

2. DÙNG MÁY BẮT MUỖI ĐÚNG CÁCH

Để sử dụng sản phẩm được lâu cũng cần được sử dụng và bảo quản đúng cách:

huong-dan-su-dung-may-bat-muoi-dien (2)

Sử dụng đúng cách để tăng tuổi thọ của máy bắt muỗi

– Khi côn trùng đã bị tiêu diệt cần nghiêng vợt và vỗ nhẹ để đẩy xác côn trùng khỏi vợt, không nên bấm cho nổ lâu để tăng tuổi thọ cho vợt.

– Khi pin gần hết sẽ có biểu hiện phóng điện yếu, tiếng nổ phát ra nhỏ hơn bình thường hoặc đèn pin sáng yếu hơn bình thường…Khi đó ta tháo đèn pin ra để xạc. Thời gian xạc từ 7 – 8 tiếng sau đó sử dụng tiếp.

– Khi vợt bị ẩm ướt không được sử dụng mà cần phơi khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy tóc sấy khô sau đó mới được sử dụng trở lại.

– Không dùng vật sắc nhọn làm rách lưới vợt, không đè nặng làm bẹp hoặc gẫy vợt.

– Không để vợt trong môi trường ẩm ướt, khi vợt bị dính xác côn trùng nhiều cần dùng bàn chải nhựa chải sạch để tăng diện tích tiếp xúc của vợt.

– Không để vợt gần những vật liệu dễ cháy nổ.

– Để xa tầm tay trẻ em.

Với những thông tin trên mong rằng bạn sử dụng tối đa công dụng của máy bắt muỗi tuyệt vời này lâu nhất, đảm bảo sức khỏe cho gia đình thân yêu của bạn.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook