Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần chất lượng

12:07:20 - 07/11/2015 - admin

Nhiệt độ xuống thấp thường khiến cho những hoạt động sinh hoạt trong gia đình gặp khó khăn, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến nước như tắm, giặt,… và đặc biệt là khó khăn đối với những gia đình có người già, trẻ nhỏ. Để tránh những nguy cơ sức khỏe trong mùa đông này, việc sử dụng các thiết bị sưởi ấm như lò sưởi, điều hòa, hay đặc biệt là đèn sưởi nhà tắm là vô cùng cần thiết. Giữa thị trường đa dạng rất nhiều loại đèn sưởi khác nhau thì đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần luôn được ựa chuộng và tin dùng hơn cả bởi những đặc điểm tối ưu và tính năng nổi trội của nó.

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần chất lượng 1

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần chất lượng

Ưu điểm vượt trội của đèn sưởi nhà tắm hans âm trần 4 bóng

Đèn sưởi nhà tắm hans âm trần được nhà sản xuất thiết kế tích hợp 3 chức năng là chiếu sáng bằng bóng phản quang, sưởi ấm và thông gió với chiếc quạt gió lưu lượng 240m3/h có độ ồn thấp giúp cho gia đình của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tận dụng được tính năng 3 trong 1.

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần chất lượng 2

Có khả năng làm nóng nhanh

Loại đèn sưởi này sẽ làm cho không gian phòng tắm trong nhà của bạn ấm lên nhanh chóng trong khoảng 2 – 3 giây, vừa đảm bảo sức khỏe lại vừa tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Bằng cách sử dụng năng lượng của tia hồng ngoại, đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần không hề gây khô da mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, chẳng hạn như tăng cường sự trao đổi chất, kích thích tuần hoàn máu, giảm các triệu chứng đau nhức, phù, nề, bầm tím một cách hiệu quả, đồng thời mọi căng thẳng, stress, mệt mỏi cũng sẽ bị xóa tan sau khi tắm. Không những thế, sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt âm trần nên rất tiết kiệm diện tích, bạn có thể đặt nó ở bất cứ vị trí nào trong cả những phòng tắm chỉ với diện tích từ 6m2 đến 8m2.

Hữu dụng, tiện lợi, chất lượng tốt và giá thành hợp lý, đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần đã và đang là sự lựa chọn tối ưu cho phòng tắm nhà bạn. Nhờ đó, sự lạnh giá và khắc nghiệt sẽ không còn là nỗi lo đối với các cụ già và em bé nữa. Còn chần gì, tại sao bạn không sở hữu ngay cho mình những chiếc đèn sưởi tuyệt vời như thế này cho mùa đông năm nay?

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook