Lựa chọn thùng rác văn phòng như thế nào?

15:02:56 - 16/11/2015 - admin

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội thì vấn đề bảo vệ môi trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi quốc gia. Theo đó để góp phần giữ gìn cho môi trường sống xanh sạch đẹp thì không thể thiếu đi một vật dụng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng đó là thùng rác. Hãy cùng tham khảo qua một số tư vấn lựa chọn thùng rác văn phòng thông minh nhé.

Kiểu dáng

Khi chọn lựa thùng rác văn phòng bạn nên quan tâm tới kiểu dáng sao cho đảm bảo đẹp mắt và lịch sự vì nó còn ảnh hưởng đến cảnh quan của công ty. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thùng rác với thiết kế độc đáo mới lạ, như là thùng rác có gạt tàn inox, thùng rác inox bọc da…hay các loại thùng rác giả gỗ. Ngoài ra còn có loại thùng có nắp, và không nắp, loại thùng đơn, thùng đôi, tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa ra quyết định sao cho phù hợp.

thùng rác

Lựa chọn thùng rác văn phòng như thế nào?

Chất liệu

Tùy từng không gian văn phòng mà bạn có thể lựa chọn loại chất liệu cho phù hợp nhất. Ví dụ phòng làm việc của bạn tọa lạc tại 1 khu trung tâm thương mại, tòa nhà sang trọng bạn nên chọn lựa thùng rác inox sẽ làm sáng bừng nơi đó. Hay sử dụng những dòng sản phẩm chất liệu inox 304 cao cấp được có khả năng chống lão hóa, chống ăn mòn hiệu quả giúp kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm được tối đa chi phí mua thùng rác của doanh nghiệp bạn.

thùng rác

Có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau

Màu sắc

Màu sắc của thùng rác văn phòng nên đảm bảo sao cho hài hòa và ăn nhập cùng với các nội thất khác. Mặc dù nó chỉ là một vật dụng rất nhỏ nhưng hãy thử tưởng tượng mà xem nếu nó có màu sắc rực rỡ khác xa so với các nội thất khác thì sẽ làm phá vỡ sự thống nhất của một tổng thể. Và điều này sẽ không phải một sự lựa chọn thông minh.

Trên đây là 3 điều bạn cần lưu ý khi chọn mua thùng rác văn phòng. Hãy biến văn phòng của bạn không chỉ đơn thuần là nơi mọi người đến làm việc rồi hết giờ lầm lũi ra về, mà hãy tạo không gian thoải mái, thúc đẩy khả năng sáng tạo cũng như năng suất lao động của mọi người một cách tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số sản phẩm trên trang web chính thức của chúng tôi.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook