Lý do cột chắn inox Hà Nội được ưa chuộng nhất hiện nay

11:30:01 - 27/10/2015 - admin

Cột chắn inox là vật dụng thường thấy trong các sự kiện, dùng để phân làn cho khách hàng ở sân bay, rạp chiếu phim khi khách mua vé, phân làn kiểm soát vé,…cũng như trong các sự kiện, hội thảo, hội nghị có đông người đến tham dự. Mặc dù vậy, nhưng ít có ai biết được chính xác lý do cột chắn inox Hà Nội được ưa chuộng nhất hiện nay.  Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về dòng sản phẩm này.

ly-do-cot-chan-inox-ha-noi-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay (1)

Lý do cột chắn inox Hà Nội được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cột chắn khác nhau, với những ưu điểm tính chất mang lại cũng khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần phải biết được những thông tin cơ bản về các dòng sản phẩm này để có thể đánh giá chính xác nhất.

Các sản phẩm cột chắn sử dụng nhiều tại sự kiện

– Dòng cột chắn inox này có cột trụ được mạ vàng rất bắt mắt và sang trọng, cột chắn inox dây nhung, barie chặn lối đi bằng inox có dây kéo , …

– Trong số các sản phẩm này, cột chắn inox dây kéo căng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong sự kiện, và hoàn toàn hài lòng với hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

ly-do-cot-chan-inox-ha-noi-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay (2)

Cột chắn inox dây căng màu xanh dây kéo dài 5m ( lưu ý có loại 1,8m, và 3m nhé)

– Sở dĩ cột chắn inox Hà Nội dây kéo căng rất được ưa dùng trong sự kiện bởi giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của cột chắn này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

– Giá trị sử dụng của cột chắn inox cao, có phần thân cột và chân được làm bằng inox rất chắc chắn và cứng, không dễ dàng xô đổ hay nghiêng ngả.

– Bộ dây kéo căng có độ bền cao, có thể kéo dài tới 5m, đáp ứng được nhu cầu phân làn di chuyển của khách tham dự sự kiện. Về tính thẩm mỹ, cột chắn inox dây kéo căng được mạ vàng hoặc mạ bạc ở thân cột sáng bóng, phần dây kéo có nhiều màu sắc cho khách hàng thoải mái lựa chọn như xanh, đỏ vàng rất bắt mắt…

Những thông tin trên đã lý giải tại sao khách hàng lại ưa chuộng sử dụng cột chắn inox Hà Nội đến như vậy.

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook