Mãn nhãn với thiết kế độc đáo trong những ngôi nhà chật

09:11:29 - 09/11/2015 - admin

Trong một không gian nhà rộng rãi, các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo nội thất theo rất nhiều xu hướng hiện đại. Tuy nhiên, trong điều kiện đất chật người đông như hiện nay thì không phải ai cũng có đủ khả năng sở hữu được những ngôi nhà rộng rãi như thế. Khi đó, những vật dụng được thiết kế độc đáo, chứa đựng những ý tưởng cực kỳ sáng tạo đã phát huy tối đa công dụng của chúng trong những không gian chật chội.

Thứ nhất, sản phẩm gường ngủ kết hợp với tủ đựng đồ

Mãn nhãn với thiết kế độc đáo trong những ngôi nhà chật 1

Mãn nhãn với thiết kế độc đáo trong những ngôi nhà chật

Trong những không gian chật chội, các nhà thiết kế luôn hướng tới những vẻ đẹp thông minh và hiện đại, vừa đề cao cấu trúc chức năng để tiết kiệm diện tích, vừa chú trọng về mặt thẩm mỹ. Với sản phẩm được thiết kế kết hợp giường ngủ với tủ đựng đồ, căn phòng của bạn sẽ trở nên ngăn nắp và rộng rãi hơn. Phía trên là giường ngủ và các bậc thang lên xuống là những ngăn tủ đựng đồ chắc chắn.

Thứ hai, sản phẩm kết hợp giường phía trên, nơi tiếp khác phía dưới và cầu thang là tủ đựng đồ

Chỉ chiếm dụng gần 10m2, bạn đã có thể có một không gian tuyệt vời gồm cả nơi ngủ, nơi tiếp khắc và tủ đồ. Có thể nói thiết kế độc đáo này là một sự kết hợp hoàn hảo mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và cô cùng tiện ích.

Thứ ba, giá sách kết hợp là một chiếc giường êm ái

Mãn nhãn với thiết kế độc đáo trong những ngôi nhà chật 2

Thiết kế độc đáo kết hợp giá sách và giường êm ái

Chỉ với một mảng tường chứa đựng một chiếc giá sách thôi, sẽ không ai có thể ngờ rằng đó lại là một chiếc giường thông minh khi kéo đặt xuống nền nhà giúp mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon vào ban đêm.

Thứ tư, bàn làm việc kết hợp cùng giá để sách

Mãn nhãn với thiết kế độc đáo trong những ngôi nhà chậtMãn nhãn với thiết kế độc đáo trong những ngôi nhà chật 3

Bàn làm việc kế hợp giá sách tiết kiệm diện tích

Với nhiều người, thiết kế độc đáo này cũng không có gì đáng ngạc nhiên nhưng khi sử dụng, bạn sẽ nhận thấy được những tiện ích thực sự của nó trong một không gian cực kỳ nhỏ. Sự kết hợp này hiện được ứng dụng rất nhiều trong hoạt động thiết kế nội thất bởi nó mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Nhờ việc tận dụng bài trí những vật dụng như thế này trong nhà, bạn không chỉ có thể tiết kiệm được không gian một cách tối đa mà còn có thể thiết kế độc đáo cho ngôi nhà đáng yêu của mình, từ đó mang đến một không gian sống vô cùng hoàn hảo.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook