Mẫu rèm cửa phòng khách nào “lên ngôi” năm 2015

00:35:00 - 15/10/2015 - admin

Nếu như trong năm 2014, những mẫu rèm cửa phòng khách nhiều màu sắc, hoạt tiết nổi bật thống lĩnh thị trường thì xu hướng của 2015 lại là những mẫu rèm đơn sắc khá đơn giản, nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Thông thường thì rèm cửa sẽ được mua sau khi đã gần như hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà, cũng như sắm sửa nhiều đồ nội thất chính như bàn ghế, tủ kệ. Chính vì vậy, khi lựa chọn rèm, bạn cần lưu ý sao cho kết hợp với màu sắc của sơn tường, màu của các đồ nội thất đã có sao cho hài hòa.

rem-cua-phong-khach-mau-tim

Rèm cửa màu tím nổi bật

Mẫu rèm cửa một màu đang lên ngôi năm nay thường có chất liệu vải là thô đen, thô gai, nhung hoặc vải một màu phủ lớp cao su non cách nhiệt tốt nhất hiện nay. Tất cả từ chất liệu và màu sắc tạo nên sự trang nhã và không kém phần hiện đại cho căn phòng.

Một số lưu ý để chọn được rèm cửa phòng khách khiến bạn hài lòng nhât.

Kiểu dáng rèm cửa

Tùy theo diện tích, cấu trúc cửa, cấu trúc trần, tường để chọn kiểu rèm cửa cho phù hợp. Các kiểu rèm cửa phổ biến hiện nay là: Rèm ore, rèm chít, rèm xếp tắng….. Các bạn nên yêu cầu thơ ráp màn khảo sát cấu trúc tường, trần khi đo đạc để chọn loại màn phù hợp.

Màu sắc rèm cửa

rem-cua-phong-khach-mau-lam

Rèm cửa phòng khách màu xanh nhạt

Xu hướng chủ đạo của năm nay là mẫu rèm đơn sắc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu khác theo sở thích cũng như kiến trúc của ngôi nhà. Cần chú ý chọn màu rèm cửa phù hợp với tổng thế nội thất phòng khách. Có thể chọn màu vải sậm hơn màu tường để tạo điểm nhấn. Hoặc chọn màu rèm tương đồng với màu sofa để căn phòng thêm hài hòa. Một số gam màu được ưa chuộng như màu pastel xanh ngọc nhạt, xanh biển nhạt, xám nhạt, hồng dâu, kem sữa. Trong đó màu pastel phù hợp với nhiều phong cách thiết kế và phối màu dễ dàng với đồ nội thất khác.

Chất liệu rèm cửa

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá. Cho dù kiểu dáng rất hợp xu hướng, màu sắc vô cùng bắt mắt nhưng nếu chất liệu không phù hợp thì coi như rèm cửa đã phá hỏng toàn bộ bối cảnh lịch sự cần thiết của phòng khách. Vì vậy hãy thật chú trọng tới việc lựa chọn chất liệu.

Phòng khách được coi là đại diện của ngôi nhà, bàn ghế là tâm điểm và cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà. Do đó, rèm cửa trang trí cũng là yếu tố rất quan trọng góp phần tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà bạn. Hãy ghi nhớ 3 điểm cần lưu ý ở trên để có thể lựa chọn được những mẫu rèm cửa đẹp nhất.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

If the education department wants to provide best dissertation writing service some relief from the nclb law, it should do so on a state-by-state, case-by-case basis, the american association of school administrators and the national school boards association wrote in an aug.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook