Mua thang dây thoát hiểm như thế nào thì chuẩn?

23:44:58 - 05/11/2015 - admin

Bạn đang sống trong một ngôi nhà cao tầng? Hay một chung cư? Bạn lo lắng cho gia đình mình trước tình hình sự cố hỏa hoạn đang diễn ra ngày càng nhiều trên khắp mọi miền đất nước? Bạn muốn có một giải pháp tốt nhằm đảm bảo an toàn trước những sự cố không may bất ngờ xảy ra? Đó là lúc các loại thang dây thoát hiểm phát huy được tác dụng của chúng. Tuy nhiên thì giữa thị trường cạnh với đủ các loại sản phẩm “tạp nham” về chất lượng và giá cả như hiện nay, nhiều người vẫn không biết mua thang dây thoát hiểm ở đâu đảm bảo nhất.

mua-thang-day-thoat-hiem-nhu-nao-thi-chuan (1)

Mua thang dây thoát hiểm như thế nào thì chuẩn?

Nếu tìm đến các nhà cung cấp uy tín sau khi tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trên mạng, cũng như thông tin từ những khách hàng đã từng sử dụng, bạn có thể yên tâm bởi các sản phẩm thang dây thoát hiểm nhà cao tầng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được thử nghiệm, trải qua nhiều khâu kiểm duyệt với các tiêu chí an toàn khắt khe trước khi tung ra bán đến tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên thì trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện không ít hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng có nguồn gốc không rõ ràng, được cung cấp bởi những nhà buôn bán muốn chuộc lợi cho bản thân. Do đó, bạn không nên ham rẻ mua về dùng, bởi có thể dẫn tới những nguy hiểm khôn lường khi sử dụng.

Để tìm mua thang dây thoát hiểm đảm bảo chất lượng, người mua không thể nhìn vào mức giá để phán xét. Theo các chuyên gia trong ngành, để đánh giá được một địa chỉ bán thang dây thoát hiểm uy tín, bạn cần phải xem xét các yếu tố sau:

Thang dây thoát hiểm có nhiều loại

– Sản phẩm chính hãng có đầy đủ tem mác bảo hành, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nước công nghệ tiên tiến;

– Chính sách bảo hành tốt, chẳng hạn như bảo hành trong 5 năm và kiểm tra 1 lần trong năm;

– Mức giá cạnh tranh hơn so với các nhà cung cấp cùng một loại sản phẩm. Tuy nhiên cũng cần phải cẩn trọng trước những mức giá quá chênh lệch.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình của mình, việc mua thang dây thoát hiểm để trong nhà phòng trường hợp khẩn cấp là điều nên làm. Hãy luôn là một người tiêu dùng thông minh nhìn vào chất lượng để chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp và an toàn nhất nhé.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook