Mua thang dây thoát hiểm ở đâu Hà Nội?

23:36:06 - 05/11/2015 - admin

Trong vài năm trở lại đây, các sự cố hỏa hoạn ở Hà Nội xảy ra ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các khu nhà cao tầng, khu chung cư. Đó là lý do khiến cho nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm thoát hiểm tăng cao. Câu hỏi: “Mua thang dây thoát hiểm ở đâu Hà Nội?” bỗng rộ lên ở khắp mọi nơi, cùng với đó là các hình thức dịch vụ bán dây, thang dây thoát hiểm, hay bộ dụng cụ, ba lô thoát hiểm cũng được quảng cáo nhiều hơn qua các kênh bán hàng.

mua-thang-day-thoat-hiem-o-dau-ha-noi (2)

Mua thang dây thoát hiểm ở đâu Hà Nội?

Với một bộ thang dây thoát hiểm cao cấp, bao gồm thang dây thoát hiểm, tay treo, giá đỡ và dây cáp thì bạn sẽ không còn cần phải lo lắng mỗi khi có sự cố cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra. Bất kể ai, dù là người già, người tàn tật hay trẻ em trên 8 tuổi đều có thể tự thoát hiểm được bằng bộ sản phẩm này.

Mặt khác, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt trước khi cung cấp đến tay người tiêu dùng, các loại thang dây thoát hiểm có thể chịu lực tối đa lên đến 136 kg trong một lần vận chuyển, tốc độ rơi khoảng 0,8 đến 1 m/s và có thể chống cháy nữa nên mức độ an toàn và khả năng thoát hiểm là rất cao.

mua-thang-day-thoat-hiem-o-dau-ha-noi (1)

Thang dây thoát hiểm cao cấp, giá rẻ

Không những thế, các nhà cung cấp uy tín hiện nay còn có chế độ bảo hành sản phẩm trong vòng 5 năm và kiểm tra 1 lần trong năm nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm được về chất lượng sử dụng.

Tuy nhiên thì giữa thị trường “tạp nham” có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng như hiện nay, việc mua thang dây thoát hiểm ở đâu vẫn là nỗi trăn trở của rất nhiều người. Tốt nhất là bạn nên tìm kiểu kỹ thông tin trên mạng trước, sau đó trực tiếp đến các nhà cung cấp để xem xét kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua. Đặc biệt là không nên ham của rẻ vì có thể sẽ dẫn tới những mối nguy hiểm khôn lường.

Mặc dù vậy thì giá cả cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Thông thường, một bộ thang thoát hiểm cao cấp có giá từ vài triệu đến hơn chục triệu đồng tùy theo từng độ dài khác nhau. Tùy thuộc vào độ cao nơi ở và mục đích sử dụng, dưới sự tư vấn của các nhà cung cấp, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm thang dây thoát hiểm phù hợp để bảo vệ an toàn cho gia đình của mình.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook