Nên chọn thùng rác nắp thùng bập bênh hay đạp chân

23:21:54 - 03/11/2015 - admin

Thùng rác nắp bập bênh hay đạp chân đều là dòng sản phẩm phổ biến và được ưa chuoognj nhất hiện nay. Không chỉ với công dụng tuyệt vời, tiện lời mà loại thùng rác này còn đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều người phân vân không biết nên chọn loại thùng rác nào trong hai loại này để phù hợp nhất với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình.

nen-chon-thung-rac-nap-thung-bap-benh-hay-dap-chan (1)

Nên chọn thùng rác nắp thùng bập bênh hay đạp chân

Xét một cách toàn diện, cả hai mẫu sản phẩm thùng rác inox này đều giống nhau về kiểu dáng thiết kế là hình trụ tròn đứng với chân đế được bọc cao su mềm mại để tránh va đập, trơn trượt với mặt sàn khi dịch chuyển thùng; chất liệu inox 304 cao cấp với khả năng chống lão hóa, tính chống ăn mòn, bề mặt sáng bóng đẹp mắt.

Điểm khác nhau lớn nhất giữa thùng rác inox đạp chân và thùng rác inox nắp bập bênh là ở thiết kế của nắp thùng hay chính là cơ chế vận hành đóng – mở của nắp thùng.

Thùng rác inox đạp chân có nắp thùng đóng – mở phụ thuộc vào cơ chế đạp chân linh hoạt. Được thiết kế bàn đạp tiện lợi giúp bạn mở, đóng nắp thùng theo ý muốn của bạn một cách dễ dàng mà không cần phải dùng tay, đảm bảo vệ sinh tối đa cho các thành viên trong da đình. Không những thế, nắp thùng được cố định ở 2 điểm, có thể mở tối đa khi bạn sử dụng một lực đủ lớn vào bàn đạp.

Chính vì sự tiện lợi và linh hoạt này mà đây sẽ thực sự là lựa chọn lý tưởng cho căn hộ gia đình, tòa nhà hoặc những khu khách sạn cao cấp,…

nen-chon-thung-rac-nap-thung-bap-benh-hay-dap-chan (2)

Thùng rác nắp thùng bập bênh

– Trong khi đó ở thùng rác inox nắp bập bênh, nắp thùng có thể tháo rời khỏi thân thùng. Nắp thùng hoạt động nhờ vào cơ chế bập bênh (còn được biết đến với tên gọi khác là nắp lật), khi người dùng bỏ rác chỉ cần đẩy nhẹ một bên nắp thùng một cách nhẹ nhàng, sau đó nắp thùng sẽ tự cân bằng lại vị trí ban đầu là che kín miệng thùng,  không cho rác thải lộ ra ngoài gây mất mỹ quan. Cơ chế bập bênh được bố trí hết sức đơn giản nhưng khéo léo: Phần nắp thùng với nắp che được cố định tại hai điểm với vành inox tròn, nhờ hai điểm này mà nắp thùng có thể lật 3600C theo ý người dùng.

Kích thước của loại thùng ác inox nắp bập bênh lớn hơn nên rất phù hợp với các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại được đặt ở đại sảnh.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook