Những lưu ý khi chọn thảm trải sàn em bé

23:02:59 - 02/10/2016 - admin

Những thành viên nhí trong gia đình luôn dành được những sự quan tâm đặc biệt từ miếng ăn cho tới giấc ngủ và cả chỗ chơi đùa nữa. Trẻ con luôn ưa vận động và ít khi nào chịu ngồi ngoan một chỗ; do vậy, việc mua cho các bé những tấm thảm trải sàn cho bé chơi sẽ giúp chúng ta an tâm hơn.

thảm trải sàn cho bé chơi sẽ giúp chúng ta an tâm hơn

Thảm trải sàn cho bé chơi sẽ giúp chúng ta an tâm hơn

  1. Công dụng của thảm trải sàn em bé

Thảm trải sàn em bé là sân chơi an toàn cho các em. Những tấm thảm trải sàn làm bằng chất liệu mềm mại và chống trơn trượt sẽ giúp cho các bé nhà bạn chơi đùa thoải mái mà bạn không lo bé bị nhiễm lạnh hay bụi bẩn của sàn nhà. Ngoài ra, trong lúc nô đùa va đập và ngã là không thể tránh khỏi, một chiếc thảm trải sàn sẽ làm nhiệm vụ nâng đỡ con bạn và giúp bé giảm bớt những chấn thương đáng tiếc.

thảm trải sàn làm bằng chất liệu mềm mại và chống trơn trượt sẽ giúp cho các bé nhà bạn chơi đùa thoải mái mà bạn không lo bé bị nhiễm lạnh hay bụi bẩn của sàn nhà

Thảm trải sàn làm bằng chất liệu mềm mại và chống trơn trượt sẽ giúp cho các bé nhà bạn chơi đùa thoải mái mà bạn không lo bé bị nhiễm lạnh hay bụi bẩn của sàn nhà

Tấm thảm trải sàn cho em bé không những là vật dụng cho các bé chơi mà còn là vật trang trí cho căn nhà bạn thêm sinh động. Mầu sắc của thảm trải sàn bạn mua cho các bé thường rất tươi tắn, nó sẽ giúp căn phòng nhà bạn trở nên vui nhộn và ấm áp hơn, không khí gia đình sum vầy.

  1. Những lưu ý khi chọn thảm trải sàn em bé

– Bạn nên chọn thảm theo sở thích của con: các bé là chủ sở hữu chính của tấm thảm nên bạn hãy mua tấm thảm mà con thích nhé để các bé cảm thấy thích thú và hửng khởi mỗi khi chơi đùa trên đó.

– Một tấm thảm hợp với độ tuổi của con là điều bạn nên lưu ý: Với những bé còn nhỏ bạn nên chọn loại thảm chống trơn trượt tốt, dễ vệ sinh như thảm xốp, thảm nỉ… với những bé lớn thì chúng ta có thể chọn thảm theo sở thích của con nhé.

Chọn thảm hợp với độ tuổi của con

Chọn  thảm hợp với độ tuổi của con

– Tấm thảm sẽ trở nên có ích hơn nếu bạn chọn nó hợp với nội thất của căn phòng: Một không gian hài hoà, cân đối sẽ giúp các bé luôn thoải mái, đặc biệt nó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình phát triển tâm lý ở trẻ nhỏ, hơn nữa đây cũng là cách bạn rèn cho các bé có con mắt và tư duy thẩm mỹ tốt.

Hãy chọn ngay cho bé nhà bạn một tấm thảm thật đẹp nhé. Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn có lựa chọn tốt nhất nhé.

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook