Những mẫu thảm trải sàn nhà tắm đẹp

14:06:12 - 05/10/2016 - admin

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng thảm cho căn nhà của bạn cũng trở nên cần thiết. Thảm được chọn lựa các loại khác nhau phân biệt cho mỗi khu vực khác nhau để đáp ứng những mục đích sử dụng và yêu cầu khác nhau. Nhà tắm là một khu vực rất khó để lựa chọn loại thảm phù hợp vì những đặc trưng của nó. Mời các bạn hãy tham khảo bài viết Những mẫu thảm trải sàn nhà tắm đẹp của chúng tôi dưới đây nhé.

Thảm trải sàn nhà tắm cho không gian nhà tắm sinh động

Thảm trải sàn nhà tắm cho không gian nhà tắm sinh động

  1. Những yêu cầu cho thảm trải sàn nhà tắm

– Nhà tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt do nước, do đó khi chọn thảm chúng ta cần chọn loại thảm có khả năng chống thấm nước vì nếu bạn sử dụng thảm ngấm nước thì thảm sẽ nhanh bị mục và bị hỏng.

– Thảm nhà tắm phải có khả năng chống trơn trượt rất tốt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhà tắm là nơi hay tiếp xúc với nước, xà bông… do đó nó rất trơn, bạn cần chọn thảm có khả năng chống trơn tuyệt đối cả 2 mặt nhé.

Bạn nên chọn thảm có khả năng chống trơn tuyệt đối cả 2 mặt nhé.

Bạn nên chọn thảm có khả năng chống trơn tuyệt đối cả 2 mặt nhé.

– Thảm nhà tắm cần phải bền và dễ dàng vệ sinh. Do những đặc tính riêng nên nhà tắm sẽ nhanh bẩn hơn những khu vực khác nên bạn nên chọn loại thảm dễ vệ sinh.

  1. Các mẫu thảm đẹp cho nhà tắm.

Chất liệu của thảm trải sàn nhà thường được làm bằng nhựa dẻo, đảm bảo độ bền nhưng không quá cứng với người sử dụng nhất là với trẻ nhỏ.

Thảm trải sàn nhà tắm bằng nhựa chống trơn hình ngộ nghĩnh cho các bé

Thảm trải sàn nhà tắm bằng nhựa chống trơn hình ngộ nghĩnh cho các bé

Hiện nay trên thị trường thảm trải sàn nhà tắm có rất nhiều loại để bạn có thể lựa chọn với những màu sắc, kiểu dáng kích thước đa dạng, phong phú. Bạn có thể lựa chọn thảm dạng cuộn để trải cho cả không gian nhà tắm hay sử dụng thảm dạng miếng với kích thước và hình dáng khác nhau để sử dụng cho phòng tắm nhà mình nhé.

Trong nhà tắm bạn có thể chọn các loại thảm chống trơn tốt như thảm trải sàn nhà tắm làm bằng cao su hay làm bằng nhựa.

Thảm nhựa nhà tắm đẹp mắt

Thảm nhựa nhà tắm đẹp mắt

Thảm nhựa được dùng thông dụng hơn cả để trải sàn cho phòng tắm. Hình dáng, mầu sắc và hoa văn rất bắt mắt giúp trang trí thêm cho căn phòng tắm nhà bạn.

Thảm cao su có độ đàn hồi, co dãn rất tốt, khả năng chống trơn trượt tuyệt đối. Tuy nhiên việc vệ sinh thảm cao su phức tạp hơn thảm nhựa. Các mẫu thảm trải sàn nhà tắm bằng cao su cũng rất đa dạng và đẹp mắt.

Thảm trải sàn nhà tắm bằng cao su đa dạng mầu sắc

Thảm trải sàn nhà tắm bằng cao su đa dạng mầu sắc

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên mua thảm trải sàn nhà tắm ở đâu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúng tôi có đầy đủ các loại thảm trải sàn đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay từ thảm trải sàn phòng khách, phòng ngủ… Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng.

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook