Những mẫu tiểu cảnh sân vườn không thể bỏ qua

10:57:46 - 21/10/2015 - admin

Tiểu cảnh sân vườn hiện đang là một thú chơi tao nhã, đầy tính nghệ thuật trong thời buổi hiện đại. Chính vì vậy, những xu hướng mới, những mẫu đẹp luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn những mẫu tiểu cảnh sân vườn không thể bỏ qua.

1. Sử dụng ghế dài trạm khảm gắn cố định ở sân sau

Với thiết kế này tạo cho sân sau một sự thú vị tuyệt vời cho không gian nhà bạn. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà loại ghế dài trạm khảm còn có khả năng chống trọi mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

2. Tạo ghế tựa, xung quanh bao phủ bằng những dây leo

nhung-mau-tieu-canh-san-vuon-khong-bo-qua

Tạo ghế tựa, xung quanh bao phủ bằng những dây leo

Sẽ thật giống một ốc đảo trong rừng sâu nếu bạn tạo những chiếc ghế tựa được bao phủ bởi dây leo xung quanh tường bao và thêm những dây đèn phát sáng sẽ khiến cho khuôn viên trở nên thơ mộng, chữ tình hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế một chiếc lò sưởi ngoài trời thấp, đặt ở vị trí mà mọi người trong gia đình có thể quay quần bên nhau. Những chiếc ghế đầy màu sức sẽ tạo nên một không gian thú vị cho khu vườn.

3. Xây dựng chỗ ngồi bí mật

nhung-mau-tieu-canh-san-vuon-khong-bo-qua1

Chỗ ngồi bí mật

Không có gì tuyệt vời hơn với một chỗ ngồi được bố trí men theo một con đường lót đá, xung quanh là những hàng tre thẳng tắp. Đây chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng giúp tinh thần của bạn trở nên thoải mái, thư giãn tốt nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

4. Mô phỏng di tích cổ

Một đồng cỏ nhỏ, sum sê dẫn tới một góc vườn hẻo lánh. Những bức tường đá dang dở trông như thể chúng đã bị đổ nát cách đây nhiều thế kỷ, những chiếc bình vại bằng đá dùng để đốt lửa đặt ở ngay ngoài lối vào, và một đài phun nước cổ tạo ra âm thanh nhẹ nhàng cho khu vườn.

5. Sử dụng vòi sen tường đá

nhung-mau-tieu-canh-san-vuon-khong-bo-qua3

Vòi sen được thiết kế ngoài trời

Tái hiện không gian ở Hawaii với vòi sen được thiết kế ngoài trời, trong bối cảnh tự nhiên, xung quanh là cây cối trong lành, những viên đá tạo bậc hấp dẫn khiến cho người tắm có cảm giác như mình đang đi nghỉ dưỡng ở một khu du lịch sinh thái cao cấp nào đó.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

 
Die ghostwriting bachelorarbeit note der mündlichen prüfung lautet bei einem durchschnitt von 1 bis 1,50 summa cum laudebei einem durchschnitt von 1,51 bis 2,50 magna cum laudebei einem durchschnitt von 2,51 bis 3,50 cum laudebei einem durchschnitt von 3,51 bis 4,0 rite.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook