Ở đâu bán cột chắn inox chất lượng?

23:25:35 - 05/11/2015 - admin

Cột chắn inox hay còn được gọi là cột phân làn inox là thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các sân bay, rạp chiếu phim, hay các điểm chờ xếp hàng tham gia sự kiện, tham quan, du lịch, dùng để ngăn cách lối đi tại hội nghị, nhà hàng khách sạn, bệnh viện, phòng vé, hay dùng làm hàng rào bảo vệ các sản phẩm được trưng bày trong showroom oto, tại các hội trợ, bảo tàng nghệ thuật, bảo tàng lịch sử,…

o-dau-ban-cot-chan-inox-chat-luong (2)

Ở đâu bán cột chắn inox chất lượng?

Vốn là một mặt hàng thương mại nên nhiều người có thể không biết đến sản phẩm này, nhưng trên thực tế thì nó được sử dụng khá phổ biến, chính vì vậy mà việc tìm kiếm những địa điểm bán cột chắn inox chất lượng trở thành mối quan tâm của một bộ phận không ít người.

Với chất liệu inox không gỉ, cột chắn inox sáng bóng mang lại sự bền đẹp và sang trọng cho mọi không gian. Hơn nữa, nhờ sự sáng tạo của các cửa hàng sản xuất và bán cột chắn inox, sản phẩm này hiện nay đang được bày bán trên thị trường với rất nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng và giá cả khác nhau. Do đó, bạn có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm bền đẹp vừa túi tiền và phù hợp với không gian sử dụng. Không những thế, dịch vụ tốt và chính sách bảo hành 12 tháng của các nhà cung cấp hiện nay cũng tạo ra cho người mua thêm nhiều lợi ích đặc biệt hơn.

o-dau-ban-cot-chan-inox-chat-luong (1)

Có nhiều loại cột chắn inox khác nhau

Sản phẩm được chia làm 2 loại chính: Một là cột chắn inox dây chùng được làm bằng chất liệu inox không gỉ xi trắng hoặc xi vàng, đế nhô hoặc đế bằng bọc thiết có cao su tạo độ bám bề mặt, cột nặng 6.5kg, ngoài ra cũng có một số công ty bán cột chắn inox có đế nặng chỉ 4kg. Hai là cột chắn inox dây căng được làm bằng chất liệu inox không ghỉ với đế nhô bọc thiết, dưới đế cột có gắn cao su mềm để có độ bám dính tốt và tránh gây tiếng ồn, nặng 6.5kg hoặc cũng có loại chỉ nặng 4.5 kg được thiết kế nhẹ hơn nên rất linh động trong việc di chuyển.

Nhờ sự phát triển rộng rãi của mạng internet, chỉ cần tìm kiếm trên mạng với từ khóa “cột chắn inox”, bạn có thể tìm thấy được rất nhiều địa chỉ bán cột chắn inox khác nhau. Để đảm bảo chắc chắn, tốt nhất là bạn nên tìm đến trực tiếp để trao đổi thông tin và kiểm chứng chất lượng của sản phẩm nhé.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook