Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun và những điều không được bỏ qua

22:45:47 - 03/11/2015 - admin

Đèn sưởi nhà tắm Braun là hãng đèn sưởi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là một xu hướng và giải pháp mới trong cuộc sống hiện đại ngày nay cho phòng tắm những ngày lạnh giá. Chính vì vậy, bài viết hôm nay Kiến trúc độc sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun và những điều không được bỏ qua.

su-dung-den-suoi-nha-tam-braun-va-nhung-dieu-khong-duoc-bo-qua (1)

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun và những điều không được bỏ qua

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, đèn sưởi nhà tắm Braun đã trở thành một vật dụng thiết yếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng sao cho tốt nhất, đảm bảo sức khỏe, an toàn, tiết kiện điện năng nhất.

  • Không được để đèn sưởi phòng tắm dính nước: Phòng tắm là nơi ẩm ướt, có nhiều nguồn nước nên nếu chỉ cần tiếp xúc với dây điện bị hở, bị chuột hay gián cắn là có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là với những gia đình có người già và trẻ em. Tránh nước xả trực tiếp vào đèn.
  • Không nên dùng quá lâu: Đèn sưởi phòng tắm Braun là loại máy sưởi bức xạ hồng ngoại có công suất rất cao vì thế luôn luôn tiềm tàng nguy cơ gây cháy nổ.. Khi dùng xong phải tắt ngay, không nên dùng quá lâu để tránh cháy nổ. Để đảm bảo tuổi thọ của bóng sưởi được cao thì thời gian sử dụng. Thông thường nên sử dụng đèn sưởi không quá 60 phút. Đây là khoảng thời gian hoạt động tối ưu của bóng đèn sưởi. Nếu muốn sử dụng tiếp bạn nên tắt đi khoảng 30 giây sau đó bật lại.

su-dung-den-suoi-nha-tam-braun-va-nhung-dieu-khong-duoc-bo-qua (2)

Có nhiều loại đèn sưởi để bạn lựa chọn

  • Không nên treo quá thấp: Hầu hết các loại đèn sưởi có bức xạ hồng ngoài, gây nguy cơ cao ra những vụ cháy nổ. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên để cách xa 1-2m tùy vào thanh nẹp và vít nở đi kèm. Ở vị trí an toàn này, bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo mà vẫn đủ nhiệt độ làm ấm cơ thể. Nhưng trước khi sử dụng tốt nhất bạn nên kiểm tra dây diện, tránh bị chập mạch, rò rỉ.
  • Cắm dây điện từ đèn sưởi vào ổ cắm điện tường (chú ý chọn ổ cắm ở một vị trí thích hợp nhất).
  • Bật công tắc nguồn nằm trên thân của đèn. Lúc này bóng đèn sẽ sáng và làm ấm cơ thể bạn ngay lập tức nếu bạn đứng tắm dưới đèn.
  • Khi sử dụng xong, bấm công tắc để tắt đèn sưởi và rút phích cắm ra khỏi bức tường.
  • Tắm lúc nào thì bật lúc đó: Không cần bật trước để làm nóng, đèn sưởi nhà tắm Braun có khả năng nóng tức thì khi khởi động nên lúc nào tắm bạn mới nên bật công tắc để tiết kiệm tối đa tiền điện mà đảm bảo an toàn.
  • Vệ sinh đèn sưởi 2 lần một năm: Tuy là một san phẩm nhỏ gọn, đơn giản nhưng tốt nhất mỗi năm bạn nên vệ sinh 2 lần để đảm bảo tuổi thọ tối đa cho đèn sưởi.
  • đèn sưởi nhà tắm kangaroo

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook