Tại sao nên chọn đèn sưởi nhà tắm 1 bóng Heizen cho bé?

21:00:12 - 12/11/2015 - admin

Không thể phủ nhận rằng, hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi nhưng loại đèn sưởi nhà tắm 1 bóng Hans hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng, nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ. Tại sao lại như vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của loại đèn sưởi này nhé để tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

tai-sao-nen-chon-den-suoi-nha-tam-1-bong-heizen-cho (1)

Tại sao nên chọn đèn sưởi nhà tắm 1 bóng Heizen cho bé?

Theo các chuyên gia đánh giá loại đèn sưởi nhà tắm 1 bóng Hans có 5 lý do khiến bạn nên chọn cho bé:

+ Tốt cho sức khỏe của bé: Với thiết kế sử dụng tia hồng ngoại giúp chống đốt cháy oxy làm cho da bé không bị khô. Đồng thời còn có khả năng làm cơ thể bé kích thích cơ chế trao đổi chất, sản sinh ra các tế bào có lợi, khả năng tuần hoàn máu tốt mang đến sức khỏe tốt cho bé.

+ An toàn khi sử dụng: Bề mặt của đèn sưởi nhà tắm không chói mắt được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt, khi đèn hoạt động nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không gây bỏng. Hơn thế nữa, đèn sưởi ấm hồng ngoại cho bé có quạt tản nhiệt làm việc theo chế độ tự động ở bên hông giúp ổn định nhiệt độ làm việc của đèn. Đây chính là bước đột phá về mặt kỹ thuật tân tiến chỉ có ở đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt dành cho trẻ nhỏ.

tai-sao-nen-chon-den-suoi-nha-tam-1-bong-heizen-cho (2)

Đèn sưởi 1 bóng Hans chống chói mắt

+ Sưởi ấm tức thì: Khác hẳn với loại đèn sưởi khác, đèn sưởi nhà tắm 1 bóng Hans có thể làm ấm cơ thể tức thì. Chính vì vậy, khi tắm cho bé, các mẹ chỉ cần bật đèn sưởi ngay mà không cần phải chờ đợi như các loại đèn sưởi nhà tắm thông thường.

+ Không gây chói mắt: Đèn sưởi nhà tắm 1 bóng Hans giúp bé chống chói mắt, bởi được thiết kế chỉ sử dụng 1 bóng dạng ống với công suất 1000W cùng với ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại. Đồng thời, bên trong bóng đèn được phủ một lớp phân cực chống chói mắt đặc biệt với công nghệ tiên tiến của CHLB Đức, bảo vệ đôi mắt của trẻ luôn mạnh khỏe.

Với thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được  đèn sưởi nhà tắm 1 bóng Hans có những lợi ích gì cho bé và hãy sắm ngay một sản phẩm tiện ích này cho gia đình bạn để tận hưởng đúng nghĩa “mùa đông ấm áp”.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook