Tại sao thảm trải sàn dạng tấm luôn được ưa chuộng?

00:22:17 - 30/09/2016 - admin

Với xu thế sử dụng thảm trải sàn ngày càng rộng rãi, nó mang đến cho chúng ta một không gian đẹp, ấm áp sạch sẽ, đầy sự sang trọng. Các bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt của một căn phòng sử dụng thảm và một không gian lát nền truyền thống, đơn giản chúng ta nhận ra ngay rằng căn phòng sử dụng thảm trải sàn mang đến một không gian trang trọng, cho thấy chủ nhân căn nhà rất chăm chút cho tổ ấm của mình. Thảm trải sàn hiện nay có nhiều loại, nhưng được ưa chuộng hàng đầu vẫn là thảm trải sàn dạng tấm.

Thảm trải sàn dạng tấm rất được ưa chuộng

Thảm trải sàn dạng tấm rất được ưa chuộng

Thảm trải sàn dạng tấm là loại thảm mới đang được ưu thích sử dụng hiện nay. Loại thảm này được làm bằng chất liệu nỉ hoặc lông xù, với những sản phẩm cao cấp thì thảm trải sàn dạng tấm làm bằng tay là loại đang chiếm ưu thế.

Thảm dạng tấm có rất nhiều mẫu mã, kích thước, hình dáng và hoa văn phù hợp với những không gian riêng để bạn có thể lựa chọn nhé. Thảm tấm phù hợp với phòng khách, phòng ngủ. Thảm tấm sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn đấy nhé.

Thảm trải sàn dạng tấm đa dạng mẫu mã

Thảm trải sàn dạng tấm đa dạng mẫu mã

Đối với những chiếc thảm tấm đẹp, các nhà sản xuất luôn quan tâm đến các gam màu trung tính như màu ghi, xanh tím than hay nâu…những màu thảm này luôn dễ dàng trong việc hòa hợp với các đồ nội thất của các căn phòng mang đến một cảm giác sang trọng nhẹ nhàng. Các bạn cũng có thấy các gam màu tiêu biểu mà nhiều công ty cũng lựa chọn đó là màu xanh-blue, màu xám, ghi, be nhạt tăng thêm nét đẹp tinh tế cho các căn phòng.

Thảm trải sàn dạng tấm với mầu sắc trang nhã tăng thêm nét đẹp tinh tế cho các căn phòng.

Thảm trải sàn dạng tấm với mầu sắc trang nhã tăng thêm nét đẹp tinh tế cho các căn phòng.

Với các kiểu đặc thù của thảm tấm có kích thước thường là 500x500mm, mọi người có thể sử dụng một cách tùy ý theo đúng sở thích của thân mình. Các bạn có thể tự mình kết hợp nhiều không gian để tạo nên một không gian riêng biệt.

Ưu điểm của thảm trải sàn dạng tấm là giá thành phải chăng tùy vào chất liệu và kiểu dáng của thảm giá dao động từ  trung bình cho tới cao cấp. Thảm tấm rất dễ lắp đặt và vệ sinh, không lo bị trơn trượt. Mầu sắc kiểu dáng trang nhã, dễ kết hợp với đồ đạc. Mục đích sử dụng linh hoạt, có thể làm thảm trải sàn, có thể làm thảm chơi cho các em bé nhà bạn nữa đấy.

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook