Tại sao vợt muỗi nhà bạn lại nhanh hỏng?

10:45:17 - 27/10/2015 - admin

Vợt muỗi là một dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta, những tiện ích tuyệt vời mà chúng mang lại không chỉ dừng lại ở việc tiêu diệt những con côn trùng như muỗi mà còn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách tốt nhất. Tuy nhiên, những tình huống xảy ra thường ngày khiến chúng ta đôi khi cũng khó có thể giải đáp như việc vợt muỗi thường xuyên bị hỏng, không rõ nguyên nhân. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề này để tiết kiệm được tối đa chi phí nhé.

tai-sao-vot-muoi-nha-ban-lai-nhanh-hong (1)

Tại sao vợt muỗi nhà bạn lại nhanh hỏng?

Hiện nay, với sự sôi động trong thị trường mua bán khiến các đơn vị buôn bán vợt bắt muỗi “mọc lên như nấm sau mưa” với rất nhiều các thương hiệu, xuất xứ khác nhau khiến nhiều người mua phải sản phẩm kém chất lượng của Trung Quốc sản xuất. Hoặc đôi khi là sản phẩm Việt Nam nhưng chất lượng không đảm bảo, sau khi sử dụng một thời gian ngắn vợt muỗi vẫn cứ hỏng đều. Câu hỏi đặt ra là nên mua sản phẩm nào thì tốt?

Khi mua vợt bắt muỗi bạn cần lưu ý những thông tin sau:

Là sản phẩm phóng điện cao tần với dòng điện từ 4VAm lên 3000VAm nên nếu linh kiện sản phẩm không tốt sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm sẽ có những biểu hiện sau:

tai-sao-vot-muoi-nha-ban-lai-nhanh-hong (2)

Khi mua vợt muỗi bạn nên lưu ý các vấn đề quan trọng

– Lưới điện không phóng điện

– Lưới điện có phóng điện nhưng không đủ mạnh để tiêu diệt muỗi

– Vợt cắm điện nhưng sạc không vào điện.

Khi đó hầu hết các linh kiện trong mạch điện đã bị phá hủy theo nhau, do vậy không có khả năng sửa chữa nên các cửa hàng được các nhà cung cấp khuyến cáo không bảo hành cho bạn.

Nhưng tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng, thử sản phẩm và xem các chính sách bảo hành có đảm bảo rõ ràng hay không. Đồng thời, sản phẩm vợt muỗi phải có tem kiểm định chất lượng sản phẩm  và giá cả cạnh tranh. Nếu được bạn nên tham khảo các chuyên gia, bạn bè, người thân những người đã từng sử dụng sản phẩm này để tránh “tiền mất, tật mang”. Bên cạnh đó, sản phẩm hàng công ty có uy tín, có tiếng trên thị trường cũng sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook