Thảm trải sàn bằng xốp cho con yêu

22:10:55 - 31/10/2016 - admin

Trẻ nhỏ thường rất hiếu động và chúng ta thì rất khó để có thể bảo vệ con của mình một cách hoàn toàn. Do đó việc lựa chọn những vật dụng dùng cho nhà có trẻ nhỏ luôn làm các ông bố bà mẹ phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Trẻ con rất thích bò, nằm lăn dưới đất và chạy nhảy nên không thể tránh được các va chạm mà nhiều khi dẫn tới các trấn thương đáng tiếc. Cho nên, việc lựa chọn cho bé một tấm thảm trải sàn phù hợp và an toàn là một nhu cầu rất thiết yếu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thảm nhưng nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thảm trải sàn bằng nhựa hoặc thảm trải sàn bằng xốp cho bé nhé.  Nhưng thảm nhựa thường được sử dụng trong nhà tắm hơn, còn với thảm cho bé thì các mẹ nên sử dụng thảm trải sàn bằng xốp đẹp mắt nhé.

Thảm xốp cho con yêu thỏa sức sáng tạo

Thảm xốp cho con yêu thỏa sức sáng tạ

Tại sao nên chọn thảm trải sàn bằng xốp cho con

Thảm trải sàn nhà xốp được cấu tạo bởi nhựa dạng xốp tổng hợp, không mùi và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Đặc biệt thảm có độ bền rất lớn, bạn có thể sử dụng trong vòng nhiều năm mà không lo thảm bị bong tróc hay hỏng. Nếu thảm bị bẩn bạn tháo ra mang vệ sinh làm khô rồi ghép lại rồi dùng như mới, rất tiện vì việc vệ sinh thảm rất dễ dàng và nhanh chóng giúp chúng ta tiết kiệm thời gian.
Thảm trải sàn nhà xốp được thiết kế thành dạng miếng ghép lại với nhau với nhiều kích thước như: 32 x 32, 42 x 42, 60 x 60cm đặc biệt có cả kích thước 1m x 1m. Do đó, bạn có thể lựa chọn loại thảm xốp phù hợp với diện tích căn phòng mình nhé.

Mầu sắc, kiểu dáng ngộ nghĩnh cho các bé
Hiện nay, trên thị trường thảm trải sàn nhà xốp xuất hiện với rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau từ thảm trải sàn nhà vân gỗ đến thảm trải sàn cho bé yêu… Với đa dạng màu sắc, bạn có thể lựa chọn thảm trải sàn nhà phù hợp với nội thất cũng như màu tường của căn phòng nhé.

Giá thành của thảm trải sàn bằng xốp cũng khá cạnh tranh so với các loại thảm khác trên thị trường làm bằng các chất liệu khác như: len, nỉ, lông xù…

Đặc biệt nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hay ở các trường mẫu giáo thì nên sử dụng thảm trải sàn bằng xốp nhé vì thảm có độ đàn hồi nhất định rất an toàn với các hoạt động của trẻ. Ngoài ra thảm đa dạng mầu sắc và hình thù nên trẻ em rất yêu thích.

Trường mẫu giáo nên dùng thảm xốp

Trường mẫu giáo nên dùng thảm xốp

Do đó, thảm trải sàn bằng xốp là một lựa chọn thông thái cho các con yêu bạn nhé.

Xem thêmL

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook