Thảm trải sàn cao su – thảm dành riêng cho phòng tập Gym

23:19:25 - 04/10/2016 - admin

Chúng ta đều rất quen thuộc với thảm trải sàn cao su, một trong những loại thảm thông dụng được sử dụng rộng rãi. Thảm được tin dùng lót sàn trong nhiều các công trình khác nhau và có tính thẩm mỹ khá cao. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thảm trải sàn cao su nhé.

Thảm trải sàn cao su phòng tập Gym

Thảm trải sàn cao su phòng tập Gym

  1. Thảm trải sàn cao su và công dụng

Thảm trải sàn cao su là loại thảm được làm từ cao su đã qua xử lý.

Thảm có rất nhiều công dụng như:

  • Bảo vệ nền sàn, chống vở khi có vật rơi xuống thảm
  • Chống trượt kể ca bề mặt ướt nước
  • Chống va đập giảm chấn cho nền và vật va chạm
  • Giảm thương tích cho người khi té ngã xuống nền
  • Tĩnh điện, cách nhiệt, cách âm…

Và còn nhiều công dụng khác nữa.

Thảm cao su giảm thương tích cho các em bé khi té ngã xuống nền

Thảm cao su giảm thương tích cho các em bé khi té ngã xuống nền

Thảm trải sàn cao su có nhiều loại  khác nhau tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng mà có những đặc tính riêng: sàn cao su chịu nhiệt, thảm sàn cao su chịu dầu, sàn cao su chịu lực, …sản phẩm đa dạng về hình dáng kích thước phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

  1. Thảm trải sàn cao su an toàn cho các phòng tập Gym

Thảm trải sàn cao su là sản phẩm dường như được sản xuất ra để dành riêng cho các phòng tập gym.

Thảm cao su hỗ trợ tối đa cho hoạt động tập luyện

Thảm cao su hỗ trợ tối đa cho hoạt động tập luyện

Đối với các sân tập thể thao hoặc các phòng tập Gym, các phòng thể dục dụng cụ….luôn cần sử dụng loại hình thảm cao su để hỗ trợ tối đa cho hoạt động tập luyện của khách hàng chơi thể thao, vận động viên hoặc các võ sĩ. Đây là loại thảm không thể thiếu của các hoạt động này, vì thảm trải sàn cao su là chất liệu duy nhất có thể hỗ trợ an toàn cho người sử dụng.

Vậy tại sao thảm trải sàn cao su lại được tin dùng trong các phòng tập Gym như vậy? Đó là nhờ những ưu điểm nổi trội của thảm cao su so với các loại thảm khác: tính đàn hồi cực tốt, chịu lực và chịu nhiệt tốt, cách âm,  cách nhiệt, tính điện, ma sát tốt với sàn nhà và giá thành phải chăng.

Thảm trải sàn cao su tính đàn hồi cực tốt, chịu lực và chịu nhiệt tốt, cách âm, cách nhiệt, tính điện, ma sát tốt với sàn nhà và giá thành phải chăng.

Thảm trải sàn cao su tính đàn hồi cực tốt, chịu lực và chịu nhiệt tốt, cách âm,  cách nhiệt, tính điện, ma sát tốt với sàn nhà và giá thành phải chăng.

Bên cạnh đó, thảm trải sàn cao su là vật liệu khá dễ sử dụng, lắp đặt, kể cả việc làm vệ sinh thảm, hoàn toàn phù hợp cho những phòng tập công cộng, nhiều người sử dụng. Thảm trải sàn cao su có nhiều màu sắc khác nhau giúp tạo nên sự nổi bật và thẩm mỹ của phòng tập, đáp ứng tối đa nhu cầu trang trí cho các phòng Gym.

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook