Thảm trải sàn giá bao nhiêu tiền 1m2

22:11:22 - 03/11/2016 - admin

Bạn đang có ý định trang hoàng lại ngôi nhà hay 1 căn phòng nào đó bằng cách thay thế hoặc mua mới thảm trải sàn nhưng bạn chưa biết giá của loại thảm này thế nào. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thảm trải sàn bao nhiêu tiền 1m2 nhé.

Có rất nhiều tiêu chí để đưa ra khi bạn đánh giá thảm trải sàn. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ phân loại giá thành của thảm trải sàn theo mức độ từ trung bình đến cao cấp.

  1. Thảm trải sàn giá rẻ

Thảm trải sàn bình dân có giá thành khá rẻ

Thảm trải sàn bình dân có giá thành khá rẻ

Ở mảng này thảm trải sàn thường có mức giá dao động từ 45.000 đồng đến 120.000 đồng/1m2. Thảm loại này thường là loại thảm mỏng, không có đế và có thể sử dụng hai mặt. Thường là thảm trải sàn Trung Quốc.

Ưu điểm của loại thảm trải sàn giá rẻ là: Tiết kiệm về mặt chi phí ban đầu, và tái sử dụng nhiều lần.

Nhược điểm: khả năng chống trơn và thấm nước kém, độ bền không cao và có chứa một số chất không tốt cho sức khỏe, không có quá nhiều mẫu mã, màu sắc và hoa văn.

2. Thảm sàn giá trung bình:

Thảm trải sàn giá trung bình đẹp

Thảm trải sàn giá trung bình đẹp

Với loại thảm này thì giá trên thị trường đang giao động ở mức từ 155.000 đồng đến 600.000 đồng/1m2.

Đặc điểm của loại thảm này là: Thuộc loại thảm sợi có đế lưới hoặc có đế bằng cao su. Chủng loại thảm này rất đa dạng và phong phú.

Công dụng chủ yếu trải phòng gia đình, thảm trài sàn phòng khách, phòng ngủ, trải văn phòng, hội trường. Loại thảm trải sàn này khá sang trọng, nhưng so về mặt kinh tế cũng khá rẻ.

3. Thảm trải sàn khá cao cấp:

Thảm lông bền đẹp

Thảm lông bền đẹp

Có giá khoảng từ 500.000 đồng đến – 1.500.000 đồng/ 1m2.

Loại thảm này hầu hết là thảm len có kết cấu rất dày.

Ưu điểm: Loại thảm này rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc và chủng loại, hình dáng. Điều này giúp cho khách hàng có thể thoái mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.Đây là loại thảm sang trọng, thường được dùng nhiều ở các đại sảnh khách sạn nhà hàng, những nơi văn phòng hội nghị, nhà khách.

4.Thảm trải sàn cao cấp:

Bừng sáng căn phòng với thảm trải sàn cao cấp

Bừng sáng căn phòng với thảm trải sàn cao cấp

Hiện nay, dòng sản phẩm này đang có giá từ 1.000.0000 đồng đến 3.000.0000 đồng/1m2.

Ưu điểm của thảm này là:

+ Chống cháy

+ Chống điện giật

+ Chống bám bụi .

Một loại thảm cao cấp khác, đó là thảm tấm được dệt theo yêu cầu (theo đơn đặt thàng) hoặc dệt thủ công có màu sắc hoa văn độc đáo: Giá thành loại này có thể giao động khoảng trên 10 triệu 1m2.

thamgiare5

Tùy vào nhu cầu sử dụng và túi tiền để bạn có thể chọn được loại thảm trải sàn ưng ý nhé. Bạn cũng có thể tham khảo cách chọn thảm trải sàn tốt nhất tại đây nhé.

Xem thêm: thảm phòng khách

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook