Thảm trải sàn Hàn Quốc cho bé yêu

22:41:34 - 27/10/2016 - admin

Một không gian an toàn để bé phát triển toàn diện là điều ưu tiên hàng đầu của tất cả các ông bố bà mẹ. Vì thế việc lựa chọn thảm trải sàn cho bé trong quá trình vui chơi, chạy nhảy, lăn lộn để đảm bảo an toàn là hết sức cần thiết. Các bậc cha mẹ có thể lựa chọn thảm trải sàn Hàn Quốc cho bé để đảm bảo an toàn.

Dưới đây là những ưu điểm của thảm trải sàn Hàn Quốc để các bậc cha mẹ tham khảo và lựa chọn:

  • Sản phẩm thảm trải sàn có nhiều tác dụng phục vụ cho bé vui chơi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe bé yêu.

 

Thảm trải sàn Hàn Quốc cho bé

 

  • Thảm trải sàn Hàn Quốc thường làm bằng xốp, không thấm nước, có độ êm ái cao, chống trơn trượt, va chạm mạnh, không chứa các chất gây hại cho sức khỏe và đặc biệt thảm còn có tác dụng diệt khuẩn cao nhờ công nghệ Nano tiên tiến.
  • Chọn những loai thảm có hình thù động vật, thiên nhiên, chữ viết,… để ngoài vui chơi có thể giúp bé học tập, kích thích tư duy, trí óc bé tưởng tượng và phát triển.
  • Thảm trải sàn Hàn Quốc còn có loại có tác dụng chống tiếng ồn. Vì vậy trong quá trình bé chạy nhảy không ảnh hưởng đến các thành viên khác trong gia đình cũng như hàng xóm xung quanh.

Thảm trải sàn Hàn Quốc cho bé

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn cho bé với nhiều chất liệu khác nhau như : len, xốp, sợi,… nhưng không phải ở đâu cũng được các bà mẹ tin dùng. Đến với Quốc Minh Group thì chất liệu sản phẩm thảm trải sàn khôn còn là nỗi lo. Tại đây bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và được giải đáp những thắc mắc.

Ngoài việc lựa chọn thảm trải sàn Hàn Quốc cho bé tại Quốc Minh bạn còn được tham khảo các loại thảm trải sàn khác như thảm văn phòng, thảm khách sạn, thảm công trình,… được nhập khẩu từ nhiều nơi khác như  Hà Lan, Bỉ, Dubai,… sẽ cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Xem thêm: thảm trải sàn phòng khách

Nguồn: https://kientrucdoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook