Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng – Giải pháp bảo vệ gia đình bạn

00:42:29 - 29/10/2015 - admin

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng là một vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình thời hiện đại, nhất là khi các vụ cháy, nổ diễn ra ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị cho gia đình mình một chiếc thang dây thoát hiểm, không những bảo vệ gia đình bạn mà còn là khoản đầu tư tiết kiệm, có ích cho những sự cố bất ngờ xảy đến.

thang-day-thoat-hiem-giai-phap-bao-ve-gia-dinh-ban (2)

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng – Giải pháp bảo vệ gia đình bạn

Đứng trước tình trạng các công trình xây dựng tại Việt Nam chưa thực sự hoàn thiện và có độ chính xác cao, những trang thiết bị cứu hộ còn thô sơ, lối thoát hiểm không có gây ra những tổn thất nặng nề. Đó là lý do tại sao chính bạn phải bảo vệ chính bản thân và gia đình mình khỏi những trường hợp xấu, phải tìm cho mình phương án thoát hiểm tốt nhất, đó là thang dây thoát hiểm nhà cao tầng.

Theo lý thuyết, thì khi xây dựng, các chủ đầu tư đã phải lên phương án hạn chế cháy nổ và trang bị những phương tiện để phòng chay chữa cháy. Tuy nhiên, lý thuyết vẫn chỉ là trên giấy, thực tế, nhiều chung cư cao tầng không có hoặc có hệ thống báo cháy tượng trưng không hoạt động, lối thoát hiểm còn nhiều khi bị khóa. Các dụng cụ cứu cháy như thang dây thoát hiểm nhà cao tầng, bình chữa cháy ít xuất hiện. Do đó, chỉ cần một ngọn lửa nhỏ cũng có thể dẫn tới những thiệt hài nặng nề về người và của.

thang-day-thoat-hiem-giai-phap-bao-ve-gia-dinh-ban (1)

Có nhiều loại thang dây thoát hiểm

Thông thường các loại thang dây thoát hiểm có tải trọng lớn và có thể sử dụng được cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già. Mặc dù, thang dây thoát hiểm mang nhiều lợi ích như vậy nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp với các loại mẫu mã khác nhau khiến cho người dùng không khỏi hoang mang lo lắng. Là một người tiêu dùng thông minh tốt nhất bạn nên tham khảo thông tin ở nhiều địa chỉ khác nhau, người quen, bạn bè, nếu được thì nên tham khảo các chuyên gia để tìm ra sản phẩm phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của bạn mà vẫn đảm bảo được chất lượng tối đa.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được những lợi ích của thang dây thoát hiểm mang lại rồi, mong rằng bạn sẽ sớm trang bị cho gia đình mình dụng cụ thiết yếu này để bảo vệ gia đình bạn khỏi những mối nguy hiểm rình rập.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook