Tư vấn lựa chọn cột chắn inox dây kéo tổ chức sự kiện

00:17:55 - 14/11/2015 - admin

Cột chắn inox dây kéo là một sản phẩm khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy chúng ở các rạp chiếu phim, khu sân bay, kiểm soát vé,… cũng như tại các hội thảo, sự kiện có đông người tham dự. Mặc dù vậy, nhưng không phải ai cũng biết được cách lựa chọn cột chắn inox dây kéo tổ chức sự kiện sao cho tốt và hợp lý nhất. Hiểu được điều này, Kiến trúc độc sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề này.

tu-van-lua-chon-cot-chan-inox-day-keo-chuc-su-kien (1)

Tư vấn lựa chọn cột chắn inox dây kéo tổ chức sự kiện

Không thể phủ nhận rằng, trên thị trường hiện nay có quá nhiều các sản phẩm cột chắn dây kéo sử dụng để phân làn với các địa chỉ cung cấp khác nhau, khiến việc lựa chọn và xác định đâu mới thực sự là sản phẩm chất lượng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Sở dĩ cột chắn inox dây kéo căng rất được ưa dùng trong sự kiện bởi giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của cột chắn này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Có loại cột chắn inox dây kéo dài 5m, cũng có loại 1,8m, và 3m phù hợp với mọi nhu cầu phân làn di chuyển của khách tham dự sự kiện. Về tính thẩm mỹ, cột chắn inox dây kéo căng được mạ vàng hoặc mạ bạc ở thân cột sáng bóng, phần dây kéo có nhiều màu sắc cho khách hàng thoải mái lựa chọn như xanh, đỏ vàng rất bắt mắt…

Cụ thể, về giá trị sử dụng, cột chắn inox dây kéo có phần thân cột, và chân đế bằng inox rất cứng chắc, khó có thể bị đổ hay nghiêng ngả. Thông thường được đặt ở các vị trí như : Tiền sảnh, hành lang, khu vực tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị…

tu-van-lua-chon-cot-chan-inox-day-keo-chuc-su-kien (2)

Có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau để bạn lựa chọn

Lưu ý : Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kinh doanh sản phẩm không đúng với chất lượng. Để mua được sản phẩm chất lượng tốt quý khách lưu ý trên mỗi sản phẩm đều có in nổi thương hiệu Paloca trên đầu mỗi sản phẩm.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được nên lựa chọn loại cột chắn inox dây kéo như thế nào cho hợp lý, mong rằng bạn sẽ sớm tìm ra được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu của bạn, giúp cho sự kiện diễn ra một cách chuyên nghiệp và thành công nhất.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook