Tư vấn mua sàn gỗ đúng nguồn gốc

08:39:48 - 27/10/2015 - admin

Cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người cũng dần nhận thấy tầm quan trọng cũng như tính thẩm mỹ của sàn gỗ nên trong mấy năm gần đây, lượng tiêu thụ sàn gỗ tăng đột biến. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có không ít các thương hiệu sàn gỗ khác nhau khiến người mua cảm thấy khó khăn hơn. Kiến Trúc Độc hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn một số thông số kỹ thuật cần thiết để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với chất lượng cũng như giá cả tương xứng với sản phẩm mà mình lựa chọn.

tu-van-mua-san-go-cong-nghiep-dung-nguon-goc (1)

Tư vấn mua sàn gỗ đúng nguồn gốc

Điều đầu tiên bạn cần phải:

Bước 1 – Kiểm tra giá sàn gỗ trên thị trường:

Sàn gỗ công nghiệp có loại 12,0mm, bản nhỏ, Sản phẩm chất lượng tốt giá dao động khoảng 400,000đ/m2 – 500,000đ/m2. Sản phẩm trung bình giá khoảng 250,000đ/m2 đến 300,000đ/m2. Sản phẩm bình thường giá từ 210,000đ/m2 – 250,000đ/m2. Theo chúng tôi bạn lên hỏi thông tin về giá từ 05 của hàng ở vị trí khác khau trở lên; từ đó so sánh để tìm ra giá hợp lý. Lưu ý bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, có thương hiệu trên thị trường

Bước 2 – Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm:

tu-van-mua-san-go-cong-nghiep-dung-nguon-goc (2)

Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Đa phần các loại sàn gỗ được nhập ở bất cứ nước nào đều cần phải có các thông tin như địa chỉ, website, số điện  thoại, thông tin về công ty, đặc biệt phải có giấy kiểm định về chất lượng, độ bền, độc tố,…Đồng thời phải có chữ ký của ngân hàng nếu mở LC/TT.

Bên cạnh đó, trên mỗi miếng gỗ phải có các thông tin như nước sản xuất, nhà sản xuất, mã hiệu sắc nét rõ ràng mới có thể khẳng định đây là sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc.

Bước 3 – Cách chọn mầu sắc:

Đối với căn phòng nhỏ, ánh sáng kém thì những sàn gỗ có gam màu sáng sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Ngược lại, với căn hộ có nhiều ánh sáng, đón nắng thì nên chọn loại sàn gỗ màu tối để có thể làm cân bằng, hài hòa căn hộ của bạn hơn.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết lựa chọn thế nào để có sàn gỗ đúng nguồn gốc, chất lượng và hài hòa, hợp lý với căn hộ của mình rồi. Mong rằng bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho căn nhà yêu quý của bạn.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook