“Tuyệt chiêu” tiết kiệm chi phí thiết kế sân vườn

10:17:21 - 29/10/2015 - admin

Dân số ngày càng gia tăng khiến đất ở ngày càng bị thu hẹp, những mảnh vườn to rộng trở nên hiếm hoi hơn. Đó là lý do tại sao mọi người bắt đầu chuyển sang thiết kế sân vườn nhỏ để tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Tuy nhiên, để thiết kế một cảnh quan sân vườn tốn không ít chi phí là vấn đề lo ngại của những ai yêu thích không gian tự nhiên này. Hiểu được điều này, Kiến trúc độc hôm nay sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu giúp tiết kiệm chi phí tối đa khi thiết kế sân vườn.

Để có một khu vườn đẹp, phù hợp với không gian cũng như túi tiền của bạn, bạn nên lên một kế hoạch chi tiết về tất cả các khoản chi phí, vật dụng cần mua để đảm bảo không tốn nhiều thời gian, chi phí thấp nhất.

Sử dụng chủng loại cây phù hợp

tuyet-chieu-tiet-kiem-chi-phi-thiet-ke-san-vuon (1)

“Tuyệt chiêu” tiết kiệm chi phí thiết kế sân vườn

Những loại cây không mất nhiều thời gian chăm sóc, tưới bón sẽ thực sự phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của bạn. Chẳng hạn như những loại cây cho lá sẽ tốt hơn các loại cây cho hoa, bởi chúng đòi hỏi cần sự chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ nếu muốn giữ cho khu vườn trở nên đẹp hơn. Nếu muốn trồng cây lớn, bạn nên sử dụng cây thường xanh. Loài cây này xanh mát và giữ nguyên màu sắc quanh năm mà không cần chăm sóc hay cắt tỉa thường xuyên.

Chọn một công ty thiết kế, thi công chuyên nghiệp

tuyet-chieu-tiet-kiem-chi-phi-thiet-ke-san-vuon

Sân vườn đẹp

Nếu không có thời gian để tự xây lắp, bạn có thể nhờ đến một đơn vị thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp. Các kỹ sư có kinh nghiệm sẽ biết rõ phải làm gì để cân đối giữa nhu cầu, sở thích và kinh phí đầu tư để tư vấn cho bạn một mẫu sân vườn phù hợp nhất. Theo đó, bạn dễ dàng có được công trình như ý, tiết kiệm thời gian tìm hiểu, không phát sinh chi phí và quan trọng là một công ty uy tín sẽ đảm bảo thực hiện đúng những gì đã cam kết với bạn

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã nắm được toàn bộ bí kíp giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có sân vườn đẹp cho gia đình, nơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Nguồn: https://kientrucdoc.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook